The Voice xin lỗi vụ thí sinh cướp micro phóng viên

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/09/2012 09:55:00 +07:00

(VTC News) - Một ngày sau họp báo, BTC The Voice gửi lời xin lỗi về việc thí sinh Quỳnh Trang cướp micro của phóng viên tại buổi họp báo trước đó.

(VTC News) - Trong thông cáo chung gửi các cơ quan báo đài chiều nay 12/9 tái khẳng định việc giữ Phương Uyên làm Giám đốc âm nhạc, BTC The Voice Vietnam còn gửi lời xin lỗi về việc thí sinh Quỳnh Trang cướp micro của phóng viên tại buổi họp báo trước đó.

Thông cáo có đoạn viết: “Đây là một sự thiếu kinh nghiệm của một bạn thí sinh trước việc ứng xử với báo giới. Quỳnh Trang bày bỏ những bức xúc khi bị nhắc đến trong video clip kèm những bằng chứng có liên quan để tạo scandal. Điều đó đã dẫn đến việc mất bình tĩnh trong hành động.

Chúng tôi đã có lời nhắc nhở nghiêm túc tới thí sinh Quỳnh Trang. Thay mặt chương trình, Ban tổ chức cũng gửi đến lời xin lỗi và mong nhận được sự cảm thông".

Quỳnh Trang, thí sinh giành micro từ một phóng viên đang phát biểu.

Xin được nhắc lại: Tại họp báo The Voice ngày 11/9, trong khi một phóng viên đang đặt câu hỏi chất vấn BTC về quyết định giữ hay không giữ Phương Uyên ở lại vị trí Giám đốc âm nhạc, thí sinh Quỳnh Trang đã xông ra giật micro của phóng viên nọ để phát biểu ý kiến của mình.

Không chỉ Quỳnh Trang cướp mic, các phóng viên dự buổi họp báo đã phẫn nộ cao độ trước thái độ kiểu "đầu gấu" của một số nghệ sĩ trong ê kip chương trình. Như lời sừng sộ của Trần Lập: "Đừng lằng nhằng, đừng lôi thôi, đừng khủng bố vớ vẩn chúng tôi". Hay Đàm Vĩnh Hưng hỏi ngược báo chí đầy căng thẳng: "Báo chí muốn gì?".

Cũng tại buổi họp báo giải trình, ông Quang Minh, Giám đốc Cát Tiên Sa, đơn vị sản xuất The Voice đã hờn trách báo chí "Chúng tôi cảm thấy mất mặt, đau đớn, xót xa những ngày qua. Báo chí phản ứng thông tin một chiều, đưa thông tin đến khán giả mà chưa kiểm chứng cũng một phần làm cho khán giả mất đi lòng tin".

Thì nay, trong thông cáo gửi báo chí sau buổi họp báo, BTC "nói lại" như sau: "Về việc một số thông tin phản ánh “BTC đỗ lỗi báo chí chỉ đưa thông tin một chiều”, đây thật sự hoàn toàn là hiểm lầm... Vị trí và vai trò của các anh chị phóng viên báo chí đối với chương trình là không thể thiếu và rất quan trọng, thậm chí là góp phần quyết định cho sự thành bại của chương trình. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn vì điều đó".

Minh Lê

Bình luận
vtc.vn