The Voice tuần này: Mỹ Linh sẽ chứng tỏ

(VTC News) - Mỹ Linh sẽ chứng tỏ được bản lĩnh khi chiếm lĩnh được số lượng chiến binh nhiều nhất trong tập phát sóng thứ hai của The Voice.

Sau tập phát sóng đầu tiên, The Voice đã để lại nhiều dư luận trong lòng công chúng khi chưa có được khởi đầu “nổ vang trời” như mùa đầu tiên. Ngoài phần thể hiện thiếu xuất sắc của các thí sinh, 4 huấn luyện viên chưa tạo nên nhiều màu sắc mới lạ cho vòng Giấu mặt năm nay.


 Ở tập 1, với danh xưng “trưởng khoa ăn nói”, huấn luyện viên Hồng Nhung luôn là người chiến thắng trong các màn tranh giành thí sinh và đang dẫn đầu với 4 chiến binh nặng ký. Huấn luyện viên Quốc Trung và Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng mang về cho đội mình 3 thí sinh đầy tiềm năng.

  Nữ ca sĩ tóc ngắn cho biết ở tập 1, chị hơi đắn đo khi nhấn nút, vì là vòng Giấu mặt nên đôi tai rất dễ bị lừa, bởi đôi khi thi sinh chỉ hát hay được một bài hoặc chỉ hát được tiếng Anh thôi. 

Nữ ca sĩ tóc ngắn cho biết ở tập 1, chị hơi đắn đo khi nhấn nút, vì là vòng Giấu mặt nên đôi tai rất dễ bị lừa, bởi đôi khi thi sinh chỉ hát hay được một bài hoặc chỉ hát được tiếng Anh thôi. 

Ngược lại, trong tập mở màn, huấn luyện viên Mỹ Linh tỏ ra là người khá khó tính, khi chị chỉ đưa về cho đội mình một thí sinh duy nhất, đó là Bình Quyên - cô gái có chất giọng “trong như nước”. Điều này làm cho khán giả luôn thắc mắc về tiêu chí chọn thí sinh của Mỹ Linh.

 

Trao đổi về vấn đề này, chị cho biết: “Trước hết, Linh chú ý đến thẩm mỹ âm nhạc, điều đó thể hiện qua cách chọn bài hát, bên cạnh đó, khả năng giữ được trường độ và cao độ chuẩn chứng tỏ thí sinh có đôi tai thẩm âm tốt.

 

Ngoài ra, điều Linh quan tâm nữa là cảm xúc trong khi trình bày ca khúc, vì kỹ thuật thanh nhạc hoàn toàn có thể tập luyện nhưng xúc cảm thì không thể tập, mà phụ thuộc vào bản năng và vốn sống của mỗi người”.

 

Nữ ca sĩ tóc ngắn còn cho biết thêm: “Ở tập 1, Linh hơi đắn đo khi nhấn nút, vì là vòng Giấu mặt nên đôi tai mình rất dễ bị lừa, bởi đôi khi các bạn chỉ hát hay được một bài hoặc chỉ hát được tiếng Anh thôi. Nên Mỹ Linh vẫn thích các thí sinh hát tốt tiếng việt hơn”.

   

 

Chính vì vậy, bước sang tập 2, thế trận sẽ hoàn toàn thay đổi, khi nhiều thí sinh hát tốt tiếng Việt và có thẩm mỹ âm nhạc tốt xuất hiện, Mỹ Linh sẽ chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng chiếm lĩnh ghế nóng với số lượng chiến binh nhiều nhất trong 4 huấn luyện viên.

 

Trong tập này Mỹ Linh cũng “chiêu dụ” được nhiều thí sinh có nội lực và đầy tiềm năng, có thí sinh theo dự đoán sẽ là con “át chủ bài” trong đội. Với kết quả khá mãn nguyện, đội Mỹ Linh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả trong tập sắp đến.

 

Tập 2 của  vòng Giấu mặt sẽ ra mắt khán giả vào lúc 21g30 Chủ Nhật tuần này (26/5) trên VTV3 và được tiếp sóng trực tiếp trên VTC News. Mời quý độc giả đón xem!

    » The Voice: Sau dối trá bỗng hóa thật thà
» The Voice khai màn: Huấn luyện viên thi nhau 'diễn trò'
» The Voice 2013: Mở màn không hấp dẫn như kỳ vọng
» The Voice lên sóng: Chờ đợi gì ở tối nay?
» Hồng Nhung mặc váy khoét ngực, xẻ eo đi chấm The Voice

» The Voice: Sau dối trá bỗng hóa thật thà » The Voice khai màn: Huấn luyện viên thi nhau 'diễn trò' » The Voice 2013: Mở màn không hấp dẫn như kỳ vọng » The Voice lên sóng: Chờ đợi gì ở tối nay? » Hồng Nhung mặc váy khoét ngực, xẻ eo đi chấm The Voice

Đàm Mộng Hoài

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN