The Voice tối nay: Xem Hà Hồ làm nhạc sĩ giỏi đến đâu

(VTC News) - Ở đêm thi tối nay, Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc ngoại do Hồ Ngọc Hà viết lời Việt.

» Mr Đàm khoe biệt thự triệu đô từ trong ra ngoài
» Ngôn từ hoa mỹ đến giả tạo, Hà Hồ tiếp tục 'hứng đá'?
» 'Đũa lệch' Hà Hồ - Cường đôla: Sao tình vẫn đẹp?
» Sau loại Thái Trinh, Hà Hồ lại hết lời khen ngợi
» Đàm Vĩnh Hưng làm náo loạn quán trà chanh Hà Nội
» Mr Đàm: Người ta đồn tôi ngủ với Đồng Lan

» Mr Đàm khoe biệt thự triệu đô từ trong ra ngoài » Ngôn từ hoa mỹ đến giả tạo, Hà Hồ tiếp tục 'hứng đá'? » 'Đũa lệch' Hà Hồ - Cường đôla: Sao tình vẫn đẹp? » Sau loại Thái Trinh, Hà Hồ lại hết lời khen ngợi » Đàm Vĩnh Hưng làm náo loạn quán trà chanh Hà Nội » Mr Đàm: Người ta đồn tôi ngủ với Đồng Lan


Liveshow 08 của The Voice Vietnam sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày Chủ Nhật (09/12) tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Đây sẽ là đêm thi và công bố kết quả của 4 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 4 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.
Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, ê kíp The Voice đã có thêm điều kiện để chuẩn bị thật kĩ càng cho từng tiết mục dự thi. Sau những chuyến đi lưu diễn của đội Đàm Vĩnh Hưng, cũng như chuyến đi sang Singapore của đội Hà Hồ để học hỏi kinh nghiệm từ những show ca nhạc nước ngoài, các thí sinh đã trở về và tập trung ôn lại các tiết mục dự thi của mình.
Ở đêm thi tối nay, các thí sinh sẽ tiếp tục thử thách mình ở những thể loại mới. Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc ngoại do Hồ Ngọc Hà viết lời Việt, cũng như Đinh Hương lần đầu tiên hát một ca khúc Việt Nam (chứ không phải nhạc ngoại lời Việt như đêm thi trước) trên sân khấu Giọng Hát Việt.

Xuân Nghi sẽ thể hiện một ca khúc bất hủ của diva Celine Dion, Đồng Lan thử thách mình với thể loại nhạc kịch. Tiêu Châu Như quỳnh cũng mạnh dạn viết lời Việt cho ca khúc tiếng Anh mà cô dự thi.
Lần đầu tiên một ca khúc nhạc ngoại lời Việt do chính Hồ Ngọc Hà viết sẽ được thể hiện trên sân khấu The Voice tuần này. 

Lần đầu tiên một ca khúc nhạc ngoại lời Việt do chính Hồ Ngọc Hà viết sẽ được thể hiện trên sân khấu The Voice tuần này. 

Đêm thi còn có sự trở lại của Thủy Đặng (đội Thu Minh) và Vũ Kim Cương (đội Đàm Vĩnh Hưng) trong một tiết mục song ca đặc biệt, cùng hai khách mời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.
Khán giả sẽ có một tuần để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích kể từ bây giờ cho đến khi MC thông báo đóng tổng đài bình chọn vào đêm công bố kết quả sắp tới. Ở liveshow 08, một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. 
Sau đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong ba thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. Hai thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi. 
Các thí sinh trong tốp này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off –  biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong tốp nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về.

» Mr Đàm khoe biệt thự triệu đô từ trong ra ngoài
» Ngôn từ hoa mỹ đến giả tạo, Hà Hồ tiếp tục 'hứng đá'?
» 'Đũa lệch' Hà Hồ - Cường đôla: Sao tình vẫn đẹp?
» Sau loại Thái Trinh, Hà Hồ lại hết lời khen ngợi
» Đàm Vĩnh Hưng làm náo loạn quán trà chanh Hà Nội
» Mr Đàm: Người ta đồn tôi ngủ với Đồng Lan
» Mr Đàm được U50 tặng dây chuyền, lắc tay
» Mr Đàm chưa có dấu hiệu nhường ngôi 'ông hoàng'
» Học trò Mr Đàm khoe sắc ở cánh gà
» Thu Minh - 'Nữ hoàng gây ức chế' ở The Voice
» The Voice: Kiên Giang gào thét, thiếu cảm xúc
» Trúc Nhân, Dương Trần Nghĩa tại liveshow 7 The Voice
» Giọng ca 'khủng' The Voice  bất ngờ  xuống phong độ
» The Voice: Thùy Linh càng tiến sâu càng có nghề
» The Voice: Đỗ Xuân Sơn chọn bài hát quá sức
» The Voice: Thu Minh khôn ngoan, Trần Lập tỉnh táo

» Mr Đàm khoe biệt thự triệu đô từ trong ra ngoài » Ngôn từ hoa mỹ đến giả tạo, Hà Hồ tiếp tục 'hứng đá'? » 'Đũa lệch' Hà Hồ - Cường đôla: Sao tình vẫn đẹp? » Sau loại Thái Trinh, Hà Hồ lại hết lời khen ngợi » Đàm Vĩnh Hưng làm náo loạn quán trà chanh Hà Nội » Mr Đàm: Người ta đồn tôi ngủ với Đồng Lan » Mr Đàm được U50 tặng dây chuyền, lắc tay » Mr Đàm chưa có dấu hiệu nhường ngôi 'ông hoàng' » Học trò Mr Đàm khoe sắc ở cánh gà » Thu Minh - 'Nữ hoàng gây ức chế' ở The Voice » The Voice: Kiên Giang gào thét, thiếu cảm xúc » Trúc Nhân, Dương Trần Nghĩa tại liveshow 7 The Voice » Giọng ca 'khủng' The Voice bất ngờ xuống phong độ » The Voice: Thùy Linh càng tiến sâu càng có nghề » The Voice: Đỗ Xuân Sơn chọn bài hát quá sức » The Voice: Thu Minh khôn ngoan, Trần Lập tỉnh táo


Ban Giải trí VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN