The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá'

(VTC News) – Ngay sau khi giành được vé vớt đi tiếp vào vòng trong trước hai đối thủ Huỳnh Anh Tuấn và Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Bảo Anh đã lập tức hứng chịu sự “ném đá” từ dư luận.

Ít phút sau khi đêm công bố kết quả của liveshow đầu tiên kết thúc, trên trang Facebook chính thức của chương trình The Voice Vietnam có một dòng thăm dò: “Nếu có đôi lời với Bảo Anh sau khi Bảo Anh lọt vào vòng tiếp theo. Các mem sẽ muốn nói điều gì?”

Trong hàng trăm comment trả lời cho thăm dò trên, hầu hết là những câu “ném đá” vào sự lự chọn của huấn luyện viên Trần Lập.

  Ngay sau khi đêm công bố kết quả kết thúc, trên Facebook chính thức của chương trình The Voice, hàng trăm comment

Ngay sau khi đêm công bố kết quả kết thúc, trên Facebook chính thức của chương trình The Voice, hàng trăm comment "ném đá" dữ dội vào chiến thắng của Bảo Anh. 


Nick Linh Nguyen bình luận: “Kiểu gì cũng bị loại thôi, thực lực bản thân không cho phép bạn đi tiếp đâu”. Trong khi đó hàng loạt bình luận chung quan điểm với nick name Nhat Hai Tran: “Không xứng đáng”.

Đen Kute cho rằng: “Chẳng thấy xứng đáng gì hết ớ.....Nếu tính về giọng hát thì rõ ràng 2 anh chị kia vượt trội hẳn Bảo Anh mà. Chị Bảo Anh chỉ được cái xinh thôi....”.

Rua Hee thì nói khá sâu cay: “Cố gắng giữ gìn sắc đẹp chị nhá ....nếu chị mà xấu một tý thì sẽ bị loại ngay. Còn chị hát thì thôi thôi ai cũng biết ..........tầm thường, đó là nhờ chất chọn bài phù hợp thui”.

Thậm chí không ít bình luận cho rằng vòng thi sing-off của đội Trần Lập là trò hề. Nick Jaycie Thùy Dương viết: “ Sing - off đội Trần Lập như kiểu cuộc thi sắc đẹp ý nhở? Hài”

Nick Thu Hà Dương thì cho biết: “Không anti Bảo Anh nhưng Bảo Anh đi tiếp sẽ có nhiều anti fan đấy. Thấy Bảo Anh không hợp với cuộc thi này. Thi Miss tốt hơn. Miss gì cũng được”.

Một fan của The Voice tên Đỗ Quyên cũng chung quan điểm: “Không ghét Bảo Anh  nhưng phải công nhận Bảo Anh không nên hát nữa”. Bức xúc hơn là Dau Kem: “Đây là một cuộc thi về giọng hát chứ không phải thi hoa hậu”.

    » The Voice Vietnam: Bất ngờ về quyền lực khán giả
» The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp
» Hương Tràm diện đầm đỏ, có gợi cảm như Hoàng Thùy Linh?
» Trần Lập nói về tin đồn clip với Bảo Anh: 'Ngu gì...'
» The Voice: Hoài Sa thay Phương Uyên chỉ là động tác giả
» Xem Hương Tràm đối mặt với nỗi lo bị loại ở The Voice
» Nhìn lại Hồ Ngọc Hà thời... kém xinh trong 'Hoa cỏ may'
» The Voice Vietnam: Múa không hay, đừng chê đất lệch!

» The Voice Vietnam: Bất ngờ về quyền lực khán giả » The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp » Hương Tràm diện đầm đỏ, có gợi cảm như Hoàng Thùy Linh? » Trần Lập nói về tin đồn clip với Bảo Anh: 'Ngu gì...' » The Voice: Hoài Sa thay Phương Uyên chỉ là động tác giả » Xem Hương Tràm đối mặt với nỗi lo bị loại ở The Voice » Nhìn lại Hồ Ngọc Hà thời... kém xinh trong 'Hoa cỏ may' » The Voice Vietnam: Múa không hay, đừng chê đất lệch!


Chu Ngũ Nương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN