Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

The Voice: Đàm Vĩnh Hưng ‘sến hoá’ thí sinh?

(VTC News) – Năng lực huấn luyện của Mr Đàm đã được chứng minh rất rõ trong đêm liveshow 3 tối qua. Và người ta giật mình bởi hình như cái bóng của Đàm Vĩnh Hưng quá lớn.

    » The Voice: Hết 'phấn sáp', giọng khủng cũng thường thôi
» Vì sao Anh Tuấn, Bảo Trang, Như Quỳnh gây thất vọng?
» The Voice Vietnam tuần này: Kết quả đã an bài?
» Mẹ Cao Mỹ Kim: 'Con tôi vừa yêu vừa hận Bùi Anh Tuấn'
» Lộ diện người đứng sau Hương Tràm thi The Voice

» The Voice: Hết 'phấn sáp', giọng khủng cũng thường thôi » Vì sao Anh Tuấn, Bảo Trang, Như Quỳnh gây thất vọng? » The Voice Vietnam tuần này: Kết quả đã an bài? » Mẹ Cao Mỹ Kim: 'Con tôi vừa yêu vừa hận Bùi Anh Tuấn' » Lộ diện người đứng sau Hương Tràm thi The Voice

Trọng Khương, thí sinh mở màn cho đêm liveshow thứ ba của vòng chung kết The Voice Vietnam đã không ngần ngại thổ lộ mình sẽ theo đuổi dòng nhạc xưa. Và thí sinh này cũng ca ngợi huấn luyện viên của mình đang là ngôi sao sáng ở dòng nhạc này.


  Trọng Khương đã khiến Thu Minh không hài lòng. Nữ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm này khuyên Trọng Khương nên phải có cá tính riêng của mình.  

Trọng Khương đã khiến Thu Minh không hài lòng. Nữ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm này khuyên Trọng Khương nên phải có cá tính riêng của mình.  


Nói là làm, Trọng Khương chọn ca khúc “Mây” của Đỗ Bảo, không phải một ca khúc nhạc xưa, nhưng qua tiếng hát của Trọng Khương và cách chỉ dạy của Đàm Vĩnh Hưng, “Mây” phiên bản Trọng Khương – Đàm Vĩnh Hưng không thể hiện được sự văn minh vốn có của ca khúc đã từng được truyền tải qua hai giọng ca trước đó là Tùng Dương và Lê Việt Anh.


Trọng Khương cũng khiến Thu Minh thốt lên rằng anh quá giống huấn luyện viên của mình, Đàm Vĩnh Hưng. Từ vóc dáng, tới cách chọn quần áo cho đến phong thái khi đứng trên sân khấu, Trọng Khương “sao ý bản chính” từ Mr Đàm.

Sự thụ động này của Trọng Khương đã khiến Thu Minh không hài lòng. Nữ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm này khuyên Trọng Khương nên phải có cá tính riêng của mình.

Cũng rơi vào trường hợp như Trọng Khương là Quỳnh Trang. Cô được Đàm Vĩnh Hưng chọn cho hát bản hit “Không phải em” của mình trong đêm liveshow thứ ba. Người ta thấy một Quỳnh Trang đầy máu lửa với rock đã biến mất.

  Chọn bản hit “Không phải em” của Đàm Vĩnh Hưng, Quỳnh Trang hát thiếu văn minh. Cô quằn quại và rên rỉ trên sân khấu khiến không ít lần bị phô và lạc giọng.  

Chọn bản hit “Không phải em” của Đàm Vĩnh Hưng, Quỳnh Trang hát thiếu văn minh. Cô quằn quại và rên rỉ trên sân khấu khiến không ít lần bị phô và lạc giọng.  


Thay vào đó là một Quỳnh Trang vật vã, quằn quại trên sân khấu The Voice. Không thể khác được, khi ngay từ lúc tập luyện, người ta đã nghe Đàm Vĩnh Hưng khuyên “em phải hát sao cho như khóc”. Cách hát khá sến của Quỳnh Trang được cho là lấy "nguyên bản chính” từ huấn luyện viên của mình.

Trái với Đàm Vĩnh Hưng, trong đêm liveshow thứ ba tối qua, Hà Hồ đã chứng tỏ được mình khá có tài huấn luyện trên cương vị tư vấn hình ảnh cho thí sinh.

Ai cũng biết Hà Hồ là một ca sĩ thời trang nhất showbiz Việt hiện nay. Và nữ huấn luyện viên này đã phát huy rất tốt gu thẩm mỹ của mình trong việc định hình phong cách thời trang và hình ảnh cho các thí sinh trong đội của mình ở đêm liveshow tối qua.

  Màn trình diễn của Tiêu Châu Như Quỳnh xuất sắc về phần nhìn khi được chăm chút bằng trang phục và vũ đoàn. 
XEM CLIP

Màn trình diễn của Tiêu Châu Như Quỳnh xuất sắc về phần nhìn khi được chăm chút bằng trang phục và vũ đoàn.  XEM CLIP


Tiêu Châu Như Quỳnh là thí sinh thể hiện sự lột xác rõ rệt nhất. Không còn là một Tiêu Châu Như Quỳnh rụt rè trên sân khấu. Mà là một Tiêu Châu Như Quỳnh gợi cảm và máu lửa đến bất ngờ trên sân khấu.


Thái Trinh, Hương Giang tuy có chút lép vế hơn trên công cuộc lột xác trên nhưng ít nhất họ cũng đã mang đến một hình ảnh đẹp hơn của mình trên sân khấu The Voice.

Hương Giang đẹp, nữ tính và sang trọng hơn. Thái Trinh đã thoát được hình ảnh của một cô gái tuổi teen ôm đàn hát một cách mộc mạc để trưởng thành hơn với hình ảnh của một thiếu nữ quyến rũ, nhưng không quá sexy trên sân khấu. Hình ảnh này rất hợp với phong cách của Thái Trinh.


  Thiều Bảo Trang đã lột xác hoàn toàn thành một cô ca sĩ thời trang hơn từ phong cách trình diễn đến trang phục và vũ đạo trên sân khấu.  
XEM CLIP

Thiều Bảo Trang đã lột xác hoàn toàn thành một cô ca sĩ thời trang hơn từ phong cách trình diễn đến trang phục và vũ đạo trên sân khấu.   XEM CLIP


Một sự lột xác khác cũng rất đẹp trên sân khấu The Voice trong đêm liveshow tối qua là hình ảnh mới của Thiều Bảo Trang. Cô gái này là thí sinh sở hữu ngoại hình bắt mắt nhất The Voice mùa năm nay. Nhưng ở các vòng trước Bảo Trang còn khá mộc mạc.

Trong đêm liveshow tối qua, Thiều Bảo Trang đã lột xác hoàn toàn thành một cô ca sĩ thời trang hơn từ phong cách trình diễn đến trang phục và vũ đạo trên sân khấu. Với hình ảnh mới này, Thiều Bảo Trang sẽ là thí sinh rất có tiềm năng dù cô đi được đến đâu ở The Voice.

Chắc chắn sau liveshow thứ ba này, người ta sẽ còn chưa bớt hoài nghi về năng lực huấn luyện của Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng. Khó trách công chúng khi “sản phẩm” của họ, các thí sinh ở đội Hà Hồ và Mr Đàm, đã không thể hiện được như những gì mà công chúng mong đợi.

    » The Voice Vietnam tối nay: Trận quyết đấu cân tài thầy
» Hà Hồ, Mr Đàm nhí nhảnh cùng thí sinh The Voice
» The Voice Vietnam tuần này: Kết quả đã an bài?
» Mẹ Cao Mỹ Kim: 'Con tôi vừa yêu vừa hận Bùi Anh Tuấn'
» Lý do HLV The Voice không chê bai thí sinh
» The Voice Vietnam: Xoá 'phấn sáp', hết tử tế!
» Nguồn gốc sâu xa các scandal của The Voice Vietnam
» Bảo Anh: 'Em xứng đáng với kết quả này'
» Trần Lập lý giải quyết định chọn Bảo Anh gây tranh cãi
» The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi

» The Voice Vietnam tối nay: Trận quyết đấu cân tài thầy » Hà Hồ, Mr Đàm nhí nhảnh cùng thí sinh The Voice » The Voice Vietnam tuần này: Kết quả đã an bài? » Mẹ Cao Mỹ Kim: 'Con tôi vừa yêu vừa hận Bùi Anh Tuấn' » Lý do HLV The Voice không chê bai thí sinh » The Voice Vietnam: Xoá 'phấn sáp', hết tử tế! » Nguồn gốc sâu xa các scandal của The Voice Vietnam » Bảo Anh: 'Em xứng đáng với kết quả này' » Trần Lập lý giải quyết định chọn Bảo Anh gây tranh cãi » The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi


Chu Ngũ Nương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN