• Zalo

Vụ VFF-AVG: Xong thanh tra, chuẩn bị... phúc tra?

Thể thao Thứ Tư, 15/02/2012 12:01:00 +07:00

(VTC News)- Kết quả thanh tra xung quanh bản quyền truyền hình VFF kí với AVG sẽ được đại diện bộ Văn hóa- Thể thao & Du lịch công bố vào ngày 16/2 tới.

(VTC News)- Kết quả thanh tra xung quanh bản quyền truyền hình VFF kí với AVG sẽ được đại diện bộ Văn hóa- Thể thao & Du lịch công bố vào ngày 16/2 tới.

Như chúng tôi đã đưa tin, một tuần trước, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh đã nghe báo cáo và thông qua dự thảo kết luận thanh tra của đoàn thanh tra. VFF mà đại diện là chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cũng đã nhận được dự thảo này để cho ý kiến phản hồi trước khi Bộ thực hiện các bước hoàn thiện cuối cùng.

Các ông bầu đã sẵn sàng phúc tra? (Ảnh: VSI)

Nếu không có gì thay đổi, chiều 16/2 tới, Thanh tra Bộ sẽ tổ chức họp báo tại trụ sở VFF để công bố kết luận cuối cùng tới các cơ quan truyền thông báo chí. Hiện cả VPF lẫn AVG đều khẳng định chưa có được bất cứ thông tin gì về kết quả này và sẽ chỉ đưa ra ý kiến sau khi được nghe kết quả từ đoàn thanh tra của Bộ.

Trước đó, để hoàn tất quá trình thanh tra, đoàn thanh tra đã làm việc với VFF, VPF, AVG, tổng hợp rất nhiều văn bản từ các bộ ngành liên quan như Sở Kế hoạch - đầu tư Khánh Hòa, Bộ TT-TT hay Bộ Tư pháp để bổ sung thông tin và dữ liệu.

Song, không loại trừ khả năng, kết quả lần đầu sẽ gặp phải phản ứng gay gắt từ phía VPF. 5 câu hỏi cũng là 5 lí do mà bầu Kiên nêu ra để bác bỏ bản hợp đồng 20 năm mà VFF kí với AVG trong buổi gặp gỡ đầu năm với báo chí không dễ trả lời. Thậm chí, VPF đã nhắc đến đề nghị phúc tra nếu cảm thấy chưa thỏa mãn với cách làm việc từ đoàn thanh tra.

Dư luận hiện cũng đang nóng lòng chờ đợi các bên sẽ thực hiện chỉ đạo của thủ tướng về vấn đề này như thế nào.

Tin liên quan

» Kết quả điều tra vụ VFF-AVG hiện đang ở đâu?
» Nguyên bộ trưởng Hà Quang Dự: VFF hơi ngây thơ
» Kết luận thanh tra vụ VFF-AVG: Đúng... một nửa ?
» Video: Bầu Kiên "bật mí" 5 bí mật vụ VFF-AVG
» VFF- Vẫn Phải Trốn
» VPF xuống nước, VFF vẫn quyết "khai tử" Super League
» VFF "khai tử" Super League
» Bầu Kiên gửi tài liệu "độc" vụ VFF-AVG
» VFF- Liên đoàn 'núp'
» Đã có kết quả thanh tra vụ VFF-AVG

Nhạc Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục