• Zalo

"V.Ninh Bình có thuê Alex Ferguson cũng thế thôi!"

Thể thao Thứ Tư, 14/04/2010 01:08:00 +07:00

(VTC News) - "Ninh Bình yếu, nếu ông Hải mà không làm được thì kể cả Alex Ferguson sang cũng thế thôi", HLV Lê Thụy Hải nói trong cuộc trả lời PV VTC News.

(VTC News) - Sau khi biết tin HLV Lê Thụy Hải nộp đơn xin từ chức lên BLĐ V.Ninh Bình, PV VTC News đã liên lạc với nhân vật chính vào buổi sáng hôm qua (13/4). HLV giàu cá tính nhất V.League đã bác bỏ tin đồn liên quan đến lá đơn từ chức nọ, đồng thời mở lời chia sẻ về công việc của mình tài đội bóng mới V.Ninh Bình.

» HLV Lê Thuỵ Hải muốn "rời ghế" giá 100 triệu/tháng
» Ông Hải "lơ" bị CĐV Ninh Bình "đòi tiền"
» Vòng 8 V.League: Lần thứ 3 Hải "lơ" thua Huỳnh Đức?
» Ngày về kinh hoàng của Thành "kếu" và Hải "lơ"
» Hải "lơ", Thành "kếu" và chữ tình, chữ nghĩa
» Ông Hải "lơ" tuột mất 500 triệu đồng


- PV: Ông có thể cho biết cụ thể về cái thông tin mình nộp đơn xin từ chức HLV trưởng lên Ban lãnh đạo V.Ninh Bình vào ngày 12/4 vừa qua?

HLV Lê Thụy Hải phủ nhận việc từ chức tại V.Ninh Bình. (Ảnh: Quang Minh)

HLV Lê Thụy Hải: Cái thông tin ấy ở đâu ra, ai viết và tờ báo nào đăng? Đừng hỏi tôi những chuyện như thế này, còn nếu muốn biết rõ liệu "bố Hải" này có làm đơn hay không thì hãy hỏi Chủ tịch Hoàng Mạnh Trường hay GĐĐH Trần Tiến Đại thì biết ngay mà. Chứ tôi mà đã không muốn làm thì bỏ luôn chẳng cần phải viết đơn làm gì cho tốn giấy mực.

- Trong lần đầu ông xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo, V.Ninh Bình đã có chiến thắng trước chủ nhà Hoà Phát Hà Nội tại vòng 6 V.League 2010. Tuy nhiên, theo lời phát biểu sau trận đấu thì ông lại phủ nhận sự đóng góp của mình. Vậy chẳng lẽ chiến thắng đó là của HLV tạm quyền Trần Tiến Đại?

Đúng. Chiến thắng đó là hoàn toàn của anh Đại cũng như các cầu thủ V.Ninh Bình. Tôi chẳng có công lao gì cả, vì thời điểm đó tôi mới chỉ làm việc cùng họ chưa đầy một tuần. Vậy nên, có nhận công lao về mình thì thiên hạ người ta cười cho.

- Thế còn 3 trận thua liên tiếp sau đó, một ở Cúp Quốc gia và 2 ở V.League. Khi đó ông đã chính thức là HLV trưởng. Ông nói gì về 3 thất bại này?

Bóng đá thì phải có thua, có thắng. Việc V.Ninh Bình thi đấu không tốt trong thời gian qua chẳng có gì là ghê gớm cả, đó chỉ là chuyện bình thường trong bóng đá. Bạn hãy nhìn trên BXH xem đội bóng mà ông Hải dẫn dắt đang xếp vị trí thứ mấy (xếp thứ 9 - PV), có xếp trên những "đại gia" như Đồng Tâm Long An hay Hoàng Anh Gia Lai không?

- Nhưng trước khi mời ông về với mức lương 100 triệu đồng/tháng, lãnh đạo đội bóng này đã đặt ra chỉ tiêu là phải có mặt trong Top 5 đội dẫn đầu tại V.League 2010.

Nói một cách thẳng toẹt như thế này, với lực lượng nội binh yếu, ngoại binh thuộc hàng kém nhất V.League thì V.Ninh Bình chỉ là đội bóng có trình độ trung bình yếu không hơn không kém. Vì thế ông Hải này mà đã không làm được thì kể cả Ninh Bình có thuê Alex Ferguson cũng thế thôi.

- Vậy kế hoạch sắp tới của ông với đội bóng cố đô Hoa Lư là gì?

Làm việc và làm việc thôi, vì chẳng nhẽ tôi nhận lương của người ta chỉ là để ngồi chơi.

- Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi này.

» HLV Lê Thuỵ Hải muốn "rời ghế" giá 100 triệu/tháng
» Ông Hải "lơ" bị CĐV Ninh Bình "đòi tiền"
» Vòng 8 V.League: Lần thứ 3 Hải "lơ" thua Huỳnh Đức?
» Ngày về kinh hoàng của Thành "kếu" và Hải "lơ"
» Hải "lơ", Thành "kếu" và chữ tình, chữ nghĩa
» Ông Hải "lơ" tuột mất 500 triệu đồng

Minh Quân

Theo bạn, liệu HLV Lê Thụy Hải có đúng khi đánh giá về chất lượng cầu thủ của V.Ninh Bình, khi đội bóng mệnh danh "thiếu gia đất Bắc" vốn sở hữu những ngôi sao bạc tỷ như Như Thành, Việt Thắng,...? Liệu V.Ninh Bình có hoàn thành mục tiêu của mùa giải, lọt vào Top 5 chung cuộc? Hãy gửi ý kiến bình luận của bạn cho VTC News qua hộp thảo luận cuối bài (Gõ tiếng Việt có dấu)! Trân trọng!
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục