• Zalo

Vietnam Airlines tiếp tục tăng chuyến, bố trí máy bay riêng đón Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển Olympic

Thể thao Thứ Năm, 30/08/2018 11:57:00 +07:00

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trên con đường làm nên lịch sử tại trận đấu cuối cùng tranh huy chương đồng ASIAD 18 với đội tuyển Olympic UAE.

Theo đó, trong ngày 1/9, Vietnam Airlines sẽ bố trí khai thác thêm 02 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 01 chuyến bay thẳng từ Tp.HCM đi Jakarta, bên cạnh chuyến bay thường lệ hàng ngày của Hãng, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 1/9 lên 04 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Đặc biệt, để chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 01 máy bay Airbus A321 đón Đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

063531_olympic-viet-nam-se-vo-dich-asiad-2018-tai-sao-khong4-700x467

 

Như vậy, để đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu của người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra ASIAD 18, Vietnam Airlines đã tăng thêm tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam đi Indonesia để phục vụ các cổ động viên.

Đây là nỗ lực của Hãng hàng không quốc gia với cam kết luôn đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam và Đoàn thể thao nước nhà tại các giải đấu để mang vinh quang cho đất nước.

Mặc dù phải dừng chân ở vòng bán kết nhưng những gì đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam làm được tại ASIAD 18 đều rất đáng tự hào, xứng đáng với sự hâm mộ và kỳ vọng của cổ động viên nước nhà. Sắp tới, đội tuyển của chúng ta sẽ bước vào trận tranh tấm huy chương đồng quý giá tại kỳ Olympic năm nay.

Đây là lúc đội tuyển bóng đá nam của chúng ta rất cần sự khích lệ, động viên và cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ nước nhà để thêm phần vững tin, bước vào trận chiến gian nan cuối cùng trong hành trình viết lên lịch sử hào hùng của dân tộc.

Hy vọng rằng, sự tin yêu, tinh thần nhiệt huyết, luôn sát cánh mọi lúc mọi nơi của CĐV nước nhà trên toàn thế giới sẽ là động lực mạnh mẽ giúp cho các chàng trai của chúng ta "chân cứng đá mềm", mang huy chương vẻ vang trở về, trong sự chào đón và vòng tay của người hâm mộ.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục