• Zalo

Video: Thủ môn Jordan lập siêu phẩm khó tin từ vòng cấm đội nhà

Thể thao Chủ Nhật, 18/11/2018 12:07:00 +07:00

Thủ môn của đội tuyển Jordan thực hiện cú phát bóng thành bàn thắng với một chút "hỗ trợ" từ người gác đền bên kia chiến tuyến.

Video: Thủ môn Jordan ghi bàn từ vòng cấm đội nhà

 

Trong trận giao hữu giữa Jordan và Ấn Độ, đội chủ nhà mở tỉ số nhờ một pha làm bàn đến từ vị trí ít người ngờ tới nhất. Đó là thủ môn Amer Shafi với một cú phát bóng sống từ vòng cấm. Bóng đập đất một nhịp trước khi thủ môn đội tuyển Ấn Độ là Gurpreet Singh Sandhu "góp sức" bằng một sai lầm hài hước. Sandhu chọn sai vị trí và trong nỗ lực lùi về cứu vãn tình thế, anh đã đấm bóng thẳng về lưới nhà.

Đây không phải là lần đầu tiên Amer Shafi ghi bàn trong sự nghiệp, dù nhiệm vụ của anh trong các trận đấu là ngăn cản bàn thắng. Thủ môn 26 tuổi từng 2 lần làm tung lưới đối thủ trước đó, một lần trong màu áo CLB và một lần cho ĐTQG.

Với thủ môn Ấn Độ Sandhu, tình huống để lọt lưới khó tin này biến anh từ người hùng thành tội đồ trong trận đấu. Trước đó vài phút, người gác đền của đội khách xuất sắc cản phá một tình huống phạt đền, nhưng công lao này bị chính anh làm hỏng. Chung cuộc Ấn Độ thua 1-2.

>>> Đọc thêm: Đánh bại Malaysia, tuyển Việt Nam đang có mạch bất bại dài nhất thế giới

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục