• Zalo

VFF: Mới bán online 5000 vé Việt Nam vs Philippines

Thể thao Thứ Tư, 28/11/2018 15:49:00 +07:00

Theo thông báo mới nhất từ VFF, đơn vị này mới bán được 5000 vé theo đường online và người hâm mộ sẽ còn "phát điên" với cách thức bán vé này.

Theo VFF, ở thời điểm mở bán, hệ thống luôn có từ 40 đến 50.000 người truy cập cùng lúc, thậm chí có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người. Bộ phận kỹ thuật vận hành hệ thống đã rất nỗ lực để đảm bảo trang web có thể vận hành tốt nhất.

IMG_1842 3

Một số CĐV trèo cổng vào đòi mua vé tại VFF.

Cũng theo thông tin từ VFF, trong buổi sáng 28/11, có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé.

Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch.

Như vậy, vẫn còn khoảng 15.000 vé chờ bán qua đường online và người hâm mộ vẫn sẽ 'phát điên' với việc mua vé này. Có điều, VFF vẫn chưa có thông báo cụ thể thời điểm mở bán tiếp theo.

Đây không phải lần đầu tiên VFF thực hiện bán vé xem bóng đá qua đường online nhưng là lần đầu tiên vé được bán với số lượng lớn để thay cho việc bán vé trực tiếp tại quầy khiến hàng ngàn người hâm mộ phải xếp hàng chờ đợi, vất vả.

Tuy nhiên do tính chất trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 cũng như nhu cầu được xem trận đấu này quá lớn nên dù đã lường trước mọi việc song VFF vẫn chưa có biện pháp hữu hiệu nhất để tránh tình trạng quá tải trên hệ thống bán vé online.

>>> Đọc thêm: Vé online hết sạch, dự kiến vé 'chợ đen' trận Việt Nam vs Philippines tăng cao

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chuyến đi săn HIO tại giải của Bamboo Airways thành công vang dội

Chuyến đi săn HIO tại giải của Bamboo Airways thành công vang dội

Sau 4 ngày thi đấu đầy bất ngờ và thú vị, giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 đã kết thúc thành công với Ngôi vị vô địch thuộc về golfer người Hàn LIM SANG CHEOL, đặc biệt 4 chiếc xe Mercedes và nhiều phần quà hấp dẫn của giải HIO đã tìm được chủ nhân duy nhất của mình.