• Zalo

Về quê mẹ, Công Phượng không ngại ‘vỡ’ sân

Thể thao Thứ Tư, 08/04/2015 08:00:00 +07:00

Sân Vinh có thể “vỡ” nhưng Công Phượng và đồng đội ở HAGL sẽ không cảm thấy lo lắng, áp lực trước sức ép từ khán đài.

(VTC News) – Sân Vinh có thể “vỡ” nhưng Công Phượng và đồng đội ở HAGL sẽ không cảm thấy lo lắng, áp lực trước sức ép từ khán đài.

Ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL khẳng định các cầu thủ trẻ của HAGL đã quen với việc thi đấu trong những sân bóng đầy ắp khán giả. 
Clip 5 vụ vỡ sân khó quên ở V-League
thethao/2015/01/08/5-v-v-sn-V-League-1420651445.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Lần đến Vinh này, trước những người hâm mộ xứ Nghệ vốn nổi tiếng là cổ vũ cuồng nhiệt song Công Phượng cũng như các đồng đội không coi đây là một áp lực lớn, ngược lại, đó có thể là động lực để họ chơi bóng tưng bừng hơn.

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ đã trải qua những trận đấu lớn. Lớn thực sự về mặt người tới sân theo dõi. Từ sân Thống Nhất ở giải U19 quốc tế đến Mỹ Đình ở giải U19 Đông Nam Á hay giải U21 Quốc tế ở Cần Thơ với lượng khán giả kỷ lục tới sân… Vì thế, sân Vinh có vỡ cũng không đáng ngại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn chơi đẹp, chơi cống hiến”. – Ông Tấn Anh nói.
 HAGL sẽ di chuyển ra Vinh ngày 11/4 (Ảnh: Minh Trần)
Theo kế hoạch, ngày 11/4 tới, HAGL mới di chuyển ra Vinh. Họ chỉ có một buổi tập làm quen sân Vinh trước khi bước vào cuộc đối đầu với đội chủ sân này.

Nói về trận đấu với SLNA, trưởng đoàn đội bóng phố Núi nhấn mạnh: “HAGL là đội bóng trẻ nhất V-League từ trước đến nay. SLNA mùa này cũng sử dụng toàn cầu thủ trẻ nhưng có chuyên môn tốt như  Quế Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Hoàng Thịnh, Tuấn Tài, Phúc Thịnh, Phi Sơn và chắc chắn cuộc đấu của sức trẻ rất đang xem.

Tuy nhiên, về mặt kinh nghiệm không thể so sánh bằng hạng. SLNA ngoài Tuấn Tài bằng tuổi với lứa Công Phượng, các cầu thủ khác đều lớn hơn 2, 3 tuổi thế nên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng phô diễn lối chơi như đã từng thể hiện để tạo nên trận cầu hấp dẫn”.
Clip HAGL hòa 2-2 Đồng Tháp ở vòng 8 V-League

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục