• Zalo

Vé chung kết Việt Nam vs Malaysia: Phe vé gạ mua từ CĐV giá 7 triệu đồng/cặp

Thể thao Thứ Năm, 13/12/2018 15:02:00 +07:00

Sáng 13/12, LĐBĐ Việt Nam (VFF) bắt đầu trả vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 Việt Nam vs Malaysia.

Bên cạnh đường chuyển phát nhanh của VnPost, LĐBĐ Việt Nam (VFF) cũng trả vé trực tiếp tại trụ sở (đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho những người đã đăng ký mua vé thành công qua cổng bán vé trực tuyến cách đây ít ngày. Giống như trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines, việc trả vé trận chung kết Việt Nam-Malaysia cũng diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

VFF bắt đầu trả vé từ 8h và đến khoảng 11h, chỉ còn vài người xếp hàng bên ngoài cổng (theo vị trí được sắp xếp bởi hàng rào và có sự giám sát của lực lượng cảnh sát cơ động) chờ đến lượt vào trong nhận vé. Những người này chủ yếu là người đến muộn và cũng không phải đợi quá lâu để được cầm trên tay những tấm vé đã đặt từ trước.

ve vff

Người mua xếp hàng chờ đến lượt vào nhận vé.

Như thường lệ, phe vé cũng xuất hiện rất đông bên ngoài cổng trụ sở VFF. Tất nhiên không ai cầm vé để chào bán bởi toàn bộ vé trận chung kết lượt về đều chưa được phát về tay người mua, kể cả vé mời trước ngày 12/12. Thay vào đó, những đối tượng "cò" này đang thu gom vé với giá cao, có thể lên tới 7 triệu đồng/cặp (và rao bán lại với giá khoảng 10 triệu đồng/cặp).

Bất cứ ai bước ra khỏi cổng trụ sở VFF đều nhận được lời gạ gẫm của các phe vé. Một số đối tượng còn đeo bám ra tới tận khu vực gửi xe cách đó khoảng 50m. Các nhân viên an ninh tại đây khuyến cáo người mua cất giữ vé cẩn thận khi ra khỏi cổng, đề phòng trường hợp cướp giật.

Sau ngày trả vé, nhiều khả năng chợ đen trên mạng xã hội sẽ hoạt động mạnh hơn. Tuy nhiên người hâm mộ phải rất cảnh giác bởi có khá nhiều trường hợp vé giả bị phát hiện. Người mua cần chú ý tới các đặc điểm của vé thật như tem chống giả, các chi tiết trên vé và đặc biệt là mã QR.

ve vff4 4

Phe vé bám chặt hàng rào, gạ gẫm những người vừa nhận vé ra ngoài bán lại.

ve vff3

Một cặp vé có thể được các đối tượng "cò" mua lại với giá 7 triệu đồng.

ve vff2

>>> Đọc thêm: Xông vào trụ sở VFF đòi vé: Không phải thương binh, đó là kiêu binh, Chí Phèo

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục