• 1
  • Zalo

Văng tục với trọng tài, HLV Lê Thụy Hải bị phạt nặng

Thể thao Thứ Tư, 13/07/2016 11:07:00 +07:00 1

HLV Lê Thụy Hải vừa nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF do hành vi xúc phạm trọng tài trong trận đấu Thanh Hóa gặp QNK Quảng Nam ở vòng 15 V-League 2016.

Phút 87 của trận đấu, QNK Quảng Nam bất ngờ có được bàn thắng vươn lên dẫn trước 4-3 trước FLC Thanh Hóa, GĐKT Lê Thụy Hải đã mất bình tĩnh khi cho rằng bóng đá chạm tay cầu thủ của đội khách trước khi Đinh Thanh Trung đưa bóng vào lưới Thanh Hóa. Vị HLV lão làng này đã đến gần trọng tài thứ 4 là ông Nguyễn Trung Kiên và hét lớn rằng: “Trọng tài, vào tay đ.. thổi à. Thế này, đá đ... gì nữa…”.

1_36923

HLV  Lê Thụy Hải nhận án phạt nặng

Những lời mà ông Hải "lơ" nói đã được micro đặt dọc theo đường biên của đài truyền hình VTC3 ghi và phát đi rất rõ trong lúc truyền hình trực tiếp vào chiều 10/7. Hiện tại băng ghi hình trận đấu nói trên và những lời phát biểu chói tai của ông Hải vẫn còn được lưu giữ trên mạng.

Chính vì vậy, ngay sau khi nhận được hồ sơ và báo cáo từ Ban tổ chức trận đấu, Ban kỷ luật VFF đã tiến hành nhóm họp và đưa ra kết luận xử phạt đối với GĐKT của CLB FLC Thanh Hóa.

Cụ thể, phạt 5 triệu đồng, cấm làm nhiệm vụ ở khu vực kỹ thuật 2 trận đối với ông Lê Thụy Hải (giám đốc kỹ thuật đội FLC Thanh Hóa) do có hành vi phản ứng trọng tài và có những phát ngôn xúc phạm đến tổ trọng tài điều hành trận FLC Thanh Hóa- QNK Quảng Nam.

Bên cạnh đó, Ban kỷ luật VFF cũng cảnh cáo ban tổ chức sân Thanh Hóa do không bảo đảm công tác an ninh an toàn trận đấu khi để cho khán giả ném vật cứng xuống sân, có lời lẽ xúc phạm tổ trọng tài.

Lộc Bình
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Còn Messi, Argentina còn bi kịch

Còn Messi, Argentina còn bi kịch

Chỉ một năm sau khi Chúa ban tặng chức vô địch World Cup 1986 cho Argentina, Người tiếp tục để một tiểu tinh linh thần kỳ khác đến đất nước Nam Mỹ này, là Lionel Messi.

U16 Việt Nam thắng đậm U16 Australia 3-0

U16 Việt Nam thắng đậm U16 Australia 3-0

Ngọc Tiến, Văn Đạt, Khắc Khiêm là những người lập công cho U16 VN ở trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ vòng bảng giải U16 Đông Nam Á 2016, diễn ra tại Campuchia từ 10 đến 23/7.