• Zalo

Tuyển thủ nữ Việt Nam ngã từ tầng 3 khi đang phơi đồ

Thể thao Thứ Ba, 04/05/2010 08:15:00 +07:00

(VTC News) - Chiều qua, tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia 1 (Nhổn), cầu thủ Nguyễn Thị Kim Tiến của ĐT nữ Việt Nam đã rơi từ tầng 3 xuống đất.

(VTC News) - Chiều qua (3/5), tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia 1 (Nhổn), nơi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang đóng quân, tiền vệ Nguyễn Thị Kim Tiến (Hà Nội) trong lúc phơi quần áo ở tầng 3 khu ký túc xá đã bị ngã xuống sân. Ngay lập tức, Kim Tiến đã được các bác sỹ của Trung tâm sơ cứu và chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

» Có phải Macheda ở Hàng Đẫy?
» Tập trung ĐTVN: Cơn gió mới cho hàng tiền vệ
» V.League lại xuất hiện “ngón tay thối”
» Công Vinh thở phào sau kết quả chẩn đoán chấn thương
» Chiêm ngưỡng hình ảnh ĐTVN trong FIFA Online 2


Sau khi được chuyển tới bệnh viện Việt Đức, tuyển thủ nữ này đã được các bác sỹ tiến hành chụp CT não và X-Quang cột sống. Kết quả ban đầu của hai lần chụp này chưa phát hiện thấy những tổn thương về não cũng như cột sống.

Kim Tiến (ngoài cùng bên phải) may mắn không bị chấn thương cột sống hay não sau khi ngã từ tầng 3. (Ảnh: Internet) 

Tuy nhiên, đây là ca chấn thương rất nghiêm trọng và cần phải được theo dõi cẩn thận trong một vài ngày tới. Hiện Kim Tiến chỉ bị chấn thương vùng mặt và hàm trên do phải chịu cú ngã khá mạnh từ trên cao xuống. Sau khi được các bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt phẫu thuật, Kim Tiến đã có thể nói chuyện cùng mọi người xung quanh.

Trao đổi với PV VTC News, bác sỹ của đội tuyển nữ Phạm Thị Thuỷ, người đã ở bên Kim Tiến suốt chiều hôm qua cho biết: "Rất may là sau khi có kết quả chụp phim của não và cột sống, em Tiến không bị tổn thương nào. Và nếu không có chuyển biến xấu trong vòng 24 tiếng tiếp theo, Tiến có thể sẽ hồi phục hoàn toàn sau khoảng 1 tuần điều trị".

Trước đó, ngày 15/4, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được tập trung tại Trung tâm HLTTQG 1 Nhổn với tổng cộng 29 thành viên, trong đó có  trưởng đoàn Nguyễn Trọng Giáp, tân HLV trưởng Vũ Bá Đông, 3 trợ lý, 2 bác sỹ cùng 22 tuyển thủ. Sau một tuần tập thể lực tại Tam Đảo, ngày 24/4, đội đã về Nhổn tập luyện để ngày 7/5 sang Trung Quốc tập huấn nhằm chuẩn bị cho VCK giải bóng đá nữ Châu Á diễn ra tại Thành Đô (TQ).

» Có phải Macheda ở Hàng Đẫy?
» Tập trung ĐTVN: Cơn gió mới cho hàng tiền vệ
» V.League lại xuất hiện “ngón tay thối”
» Công Vinh thở phào sau kết quả chẩn đoán chấn thương
» Chiêm ngưỡng hình ảnh ĐTVN trong FIFA Online 2


Minh Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục