• Zalo

Tương lai của Benitez sáng tỏ ngay trong tuần này

Thể thao Thứ Ba, 04/05/2010 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Không cần phải đợi đến khi mùa giải chính thức khép lại, sau vài ba ngày nữa, chuyện đi hay ở của Benitez sẽ sáng tỏ.

(VTC News) - Không cần phải đợi đến khi mùa giải chính thức khép lại, sau vài ba ngày nữa, chuyện đi hay ở của Benitez sẽ sáng tỏ. Phát biểu với báo giới, HLV Rafa Benitez tuyên bố sẽ họp với BLĐ của Liverpool vào cuối tuần này để bàn về tương lại của mình tại sân Anfield.

» Benitez tố cáo lãnh đạo Liverpool bội ước
» Benitez nhấp nhổm, đứng ngồi không yên
» Benitez đã gật đầu với lời mời từ Juventus
» Benitez dẫn theo cả binh đoàn đổ bộ xuống Juventus


Trong một phát biểu gần đây, HLV Benitez tố cáo BLĐ Liverpool đã không giữ đúng lời hứa mua thêm cầu thủ khi ông gia hạn hợp đồng. Vì thế, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ có cuộc họp với Martin Broughton, tân chủ tịch của The Kop, để bàn rõ xem về kế hoạch của CLB trong mùa giải mới. Nếu đội bóng vùng Merseyside tiếp tục thất hứa, gần như chắc chắn HLV 50 tuổi sẽ ra đi.

Tương lai của Benitez đã sắp sáng tỏ. 

"Tôi vẫn còn 4 năm hợp đồng với Liverpool, nhưng tôi cần nói chuyện với chủ tịch mới của CLB. Vì thế, chưa thể biết tôi có tiếp tục gắn bó với The Kop hay không. Mọi việc sẽ sáng tỏ sau cuộc họp của tôi với chủ tịch Martin Broughton trong vòng ít ngày tới”, chiến lược gia người Tây Ban Nha tiết lộ.

Trong khí đó, tin đồn Benitez được mời về dẫn dắt Juventus liên tục được đăng tải từ nhiều tuần nay. Thậm chí, có thông tin cho rằng đội bóng thành Turin đã chuẩn bị khoản kinh phí 80 triệu bảng để cho HLV người Tây Ban Nha mùa sắm trong mùa hè này. Tuy nhiên, Benitez đã phủ nhận những thông tin trên.

"Tôi đã được nghe những tin đồn trong 2-3 tuần vừa qua về thông tin tôi sắp gia nhập Juventus. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tôi không quan tâm tới điều đó vì tôi vẫn còn rất nhiều việc cần giải quyết tại Liverpool”, Benitez quả quyết.

Trong trường hợp HLV người Tây Ban Nha ra đi trong mùa hè này, nhiều thông tin cho rằng Roy Hodgson của Fulham sẽ là người dẫn dắt đội bóng chủ sân Anfield trong mùa giải mới. Tuy nhiên, chiến lược gia người Anh khẳng định ông vẫn đang cảm thấy hạnh phúc tại Fullham, đội vừa giành vé vào chơi Chung kết Europa League đầy ấn tượng.

» Benitez tố cáo lãnh đạo Liverpool bội ước
» Benitez nhấp nhổm, đứng ngồi không yên
» Benitez đã gật đầu với lời mời từ Juventus
» Benitez dẫn theo cả binh đoàn đổ bộ xuống Juventus


Nguyễn Lập (theo The Sun)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục