• Zalo

Từ chối Bayern, Neuer "nháy mắt" với MU

Thể thao Thứ Sáu, 08/10/2010 11:03:00 +07:00

(VTC News) – Thủ thành cùng ĐT Đức đoạt hạng 3 thế giới mùa hè năm nay vừa từ chối lời mời của Bayern, gián tiếp “gợi ý” cho MU.

(VTC News) - Thủ thành cùng ĐT Đức đoạt hạng 3 thế giới mùa hè năm nay vừa từ chối lời mời của Bayern, gián tiếp “gợi ý” cho MU đến đón mình.

» Liverpool đổi chủ, đổi luôn HLV?
» Ferguson hối thúc các sao MU ngừng "ăn chay"
» Liverpool chính thức đổi chủ sở hữu
» Man City: Pato = 65 triệu euro + Adebayor?


CLB chủ quản của Manuel Neuer, Schalke 04 đang trải qua những ngày tồi tệ khi khởi đầu đầy thất vọng tại Bundesliga (đứng áp chót BXH với 4 điểm) và vì vậy, anh không dám khẳng định mình sẽ gắn bó tương lai với Hoàng gia Xanh sau khi mùa giải kết thúc.

Mới đây anh cũng đã từ chối đề nghị gia nhập Bayern nhằm thay thế cho Hans Jorg-Butts đã 36 tuổi. Anh thậm chí còn cho rằng tin anh đồng ý với Hùm xám xứ Bavaria xuất hiện trên mặt báo là “bịp bợm”.

Từ chối Bayern, Neuer muốn đến MU.

Neuer tất nhiên phải biết rằng không chỉ Bayern, một số đại gia lớn ở châu Âu trong đó đặc biệt là MU đang quan tâm đến anh, nhất là khi Quỷ Đỏ đang rất gấp gáp tìm kiếm một tòa tháp đứng trước khung gỗ sau khi Edwin Van der Sar giải nghệ cuối mùa này. Cuối tháng trước, Eric Steele, HLV thủ môn của MU đã nhận lệnh của Sir Alex đến thăm dò khả năng của Neuer và anh đã được tán dương hết lời.

Không chỉ có Neuer, nhiều cái tên khác cũng xuất hiện trong danh sách của Quỷ Đỏ như De Gea (Atletico), Lloris (Lyon), Akinfeev (CSKA Moscow), Lindergaard (Aalesunds)… nhưng Neuer được đánh giá cao nhất trong số này vì anh là một trong những nhân tố đưa Đức lọt đến tận bán kết giải đấu ở Nam Phi 2010.

Nhiều khả năng Neuer sẽ rời Schalke và có thể là Bundesliga dù hợp đồng với Schalke của anh còn tới 2012. Chỉ cần MU gật đầu với cái giá 18 triệu bảng, bài toán người thay thế Van der Sar sẽ được giải quyết.

» Liverpool đổi chủ, đổi luôn HLV?
» Ferguson hối thúc các sao MU ngừng "ăn chay"
» Liverpool chính thức đổi chủ sở hữu
» Man City: Pato = 65 triệu euro + Adebayor?

Hoàng Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục