• Zalo

Trực tiếp S.Khánh Hòa vs HAGL vòng 20 V-League

Thể thao Chủ Nhật, 01/10/2017 16:30:00 +07:00

Trực tiếp S.Khánh Hòa vs HAGL, vòng 20 V-League 2017 từ 17h hôm nay, trên Báo điện tử VTC News.

Trực tiếp S.Khánh Hòa vs HAGL (17h, ngày 1/10, sân Nha Trang)

Video trực tiếp S.Khánh Hòa vs HAGL

90+3'

HẾT GIỜ! Một lần nữa HAGL trắng tay ở mùa giải năm nay khi thua chung cuộc S.Khánh Hòa 2-4. Trận thua thứ 3 liên tiếp của đội bóng phố Núi.

90'

Hiệp 2 có 3 phút bù giờ.

82'

VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được nâng lên 4-2 cho S.Khánh Hòa. Dấu chậm hết cho HAGL? Toure Youssouf đối mặt với Văn Tiến nhưng không dứt điểm mà bình tĩnh chuyền bóng như đặt cho Lâm Ti Phông lập hat-trick.

74'

THẺ ĐỎ! Motta vào bóng cao chân và phải nhận thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với thẻ đỏ. Khó khăn lại chồng chất khó khăn cho đội khách.

72'

VÀO... VÀO... VÀO... Tỷ số được nâng lên 3-2 cho S.Khánh Hòa. Toure Youssouf là người xử lý khéo léo, thu hút hết các hậu vệ HAGL về phía mình trước khi anh chuyền bóng cho Quốc Chí bấm bóng tinh tế qua đầu Văn Tiến.

69'

VÀO... VÀO... VÀO... S.Khánh Hòa gỡ hòa 2-2. Lâm Ti Phông đi bóng nỗ lực trong vòng cấm. 4 cầu thủ HAGL lao vào kèm nhưng thiếu dứt khoát để tiền vệ số 7 của đội chủ nhà dứt điểm qua hai chân thủ thành Văn Tiến.

66'

VÀO... VÀO... VÀO... Công Phượng nâng tỷ số lên 2-1. Văn Toàn là người băng vào vòng cấm đón bóng rồi nhả lại cho Công Phượng. Trong vòng vây của 4 cầu thủ S.Khánh Hòa, số 10 của HAGL vẫn nỗ lực dứt điểm, bóng khẽ chạm cầu thủ đội chủ nhà, trước khi vào lưới.

60'

KHÔNG VÀO!!! Trọng Bình phá bóng hụt, tạo cơ hội mười mươi cho Công Phượng ghi bàn. Tiếc là khi đối mặt với thủ thành Tuấn Mạnh trong vòng cấm, số 10 của HAGL lại dứt điểm đi chệch khung thành.

59'

KHÔNG ĐƯỢC! Việt Hưng lại đá phạt góc khó chịu nhưng lần này, Tăng Tiến băng vào đánh đầu hụt! Rất đáng tiếc cho HAGL.

53'

KHÔNG VÀO! Văn Thanh bấm bóng có điểm rơi từ cánh phải để Mobi Fehr trong thế không ai kèm, thoải mái đánh đầu nhưng không đánh bại được Tuấn Mạnh. Một pha cứu thua xuất sắc của thủ thành vừa được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

49'

VÀO... VÀO... VÀO... HAGL cân bằng tỷ số. Việt Hưng đáng phạt góc bên cánh phải, trung vệ Motta băng vào đánh đầu tung lưới S.Khánh Hòa.

47'

NGUY HIỂM! Quốc Chí chuyền bóng về khiến Tuấn Mạnh phải băng ra cản phá trước khi Văn Toàn có thể chạm bóng. Sau tình huống này, Tuấn Mạnh bị đau.

46'

HIỆP 2 BẮT ĐẦU. HAGL giao bóng.

45+1'

HẾT HIỆP 1. Một hiệp đấu vượt trội về khả năng kiểm soát bóng của HAGL cũng như những tình huống dứt điểm nhưng sự hiệu quả thì không cao. Trong khi đó S.Khánh Hòa có 1 cơ hội phản công và đã ghi bàn.

46'

KHÔNG VÀO! Minh Vương dứt điểm bóng sệt từ ngoài vòng cấm. Bóng đi có lực nhưng chệch khung thành S.Khánh Hòa trong gang tấc.

45'

Hiệp 1 có 1 phút bù giờ.

43'

KHÔNG ĐƯỢC! Triệu Việt Hưng dứt điểm từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ thành Tuấn Mạnh.

37'

RẤT NGUY HIỂM! HAGL chơi thiếu tập trung để Toure Youssouf đi bóng thoải mái và dứt điểm từ xa. Thủ thành Văn Tiến bắt bóng không dính. Rất may, bóng trôi ra ngoài khung thành HAGL.

28'

VÀO... VÀO... VÀO... S.Khánh Hòa có bàn mở tỷ số. Toure Youssouf là người chọc khe cho Lâm Ti Phông băng xuống dứt điểm trong vòng cấm. Tiền vệ cánh phải của S.Khánh Hòa dứt điểm trượt nhưng vẫn khiến Văn Tiến mất phương hướng và không thể cứu thua.

22'

KHÔNG ĐƯỢC! Công Phượng đá phạt góc bên cánh trái, Tăng Tiến lên tham gia tấn công dứt điểm nhẹ ở góc hẹp.

20'

KHÔNG CÓ PHẠT ĐỀN. Công Phượng đi bóng trong vòng cấm và bị ngã sau khi có sự tác động của cầu thủ S.Khánh Hòa nhưng trọng tài chính không thổi phạt đền.

17'

KHÔNG ĐƯỢC! HAGL phản công nhanh, Văn Thanh căng ngang vào vòng cấm, bóng chạm chân cầu thủ Khánh Hòa tới vị trí của Văn Toàn nhưng tiền đạo số 9 của HAGL lại bị bất ngờ và không thể dứt điểm.

15'

KHÔNG VÀO! Câu trả lời của S.Khánh Hòa. Tấn Điền đá phạt bên cánh phải, bóng trôi qua một rừng chân rồi trôi qua cả khung thành HAGL.

14'

KHÔNG VÀO! Văn Toàn tiếp tục chơi hay với pha đi bóng đầy khó chịu bên cánh phải rồi xâm nhập vòng cấm, căng ngang cho Minh Vương dứt điểm. Rất tiếc, trong thế trống trải, tiền vệ quê Thái Bình kết thúc đưa bóng lên trời.

11'

NGUY HIỂM! Văn Toàn đi bóng lắt léo bên cánh phải rồi cang ngang vào cho Công Phượng dứt điểm trong vòng cấm, bóng trúng chân trung vệ S.Khánh Hòa.

10'

KHÔNG ĐƯỢC! Như thường lệ, HAGL đang kiểm soát bóng tốt hơn đối thủ. Văn Toàn vừa có tình huống tạt bóng bên cánh phải nhưng không có đồng đội băng vào dứt điểm.

3'

Tình huống dứt điểm đầu tiên của trận đấu thuộc về S.Khánh Hòa. Tuy nhiên, cú sút chìm đi vào góc gần của cầu thủ đội chủ nhà không đánh bại được thủ thành Văn Tiến.

17h

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. S.Khánh Hòa giao bóng trước.

16h45'

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

S.Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Tấn Điền, Zarour Chaher, Ti Phông, Hoài An, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Duy Thanh, Toure Youssouf.

HAGL: Văn Tiến, Mobi Fehr, Motta Henrique, Tăng Tiến, A Hoàng, Văn Toàn, Việt Hưng, Ngọc Quang, Minh Vương, Văn Thanh, Công Phượng.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục