• Zalo

Trực tiếp bóng chuyền VĐQG: Đắk Lắk vs PVD Thái Bình

Thể thao Thứ Bảy, 25/03/2017 19:40:00 +07:00

Trực tiếp bóng chuyền VĐQG Đắk Lắk vs PVD Thái Bình trong khuôn khổ giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia - PV Gas năm 2017 từ 20h ngày 25/3.

Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia - PV Gas năm 2017 quy tụ 24 đội (12 đội nam, 12 đội nữ) mạnh nhất toàn quốc.

Đây là giải đấu đỉnh cao trong hệ thống thi đấu quốc gia nhằm tuyển chọn lực lượng cho các giải quốc tế trong năm, đặc biệt là SEA Games 29 tại Malaysia vào tháng 8 tới.

Một tin vui cho các cổ động viên (CĐV) bóng chuyền Việt Nam khi địa phương đăng cai là Thái Bình đã quyết định mở cửa miễn phí cho khán giả vào xem. Còn với Nam Định, giá vé cũng rất rẻ chỉ với 20.000 đồng. Mục đích của địa phương khi đăng cai giải là tạo cơ hội để phục vụ bà con và người hâm mộ bóng chuyền được thưởng thức các trận đấu đỉnh cao.

Kết thúc vòng đấu bảng, hai đội bóng của cả nam và nữ có thứ hạng cao nhất sẽ vào tranh cúp Hùng Vương. Giải đấu thường niên được coi là chung kết của vòng 1 giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia.

Tổng giá trị tiền thưởng của giải Vô địch quốc gia là 432 triệu đồng, trong đó đội vô địch nhận 100 triệu đồng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) đồng hành cùng giải.

>>> Đọc thêm: Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam: 'Tết này ai cũng hỏi lấy chồng chưa'

Báo điện tử VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục