• Zalo

'Anh Đức để lại khoảng trống lớn ở đội tuyển Việt Nam'

Thể thao Thứ Bảy, 29/12/2018 09:00:00 +07:00

Tiền đạo trẻ Tiến Linh cho rằng, người đàn anh Anh Đức để lại một khoảng trống lớn trên hàng công đội tuyển Việt Nam.

Anh Đức có nguyện vọng không thi đấu tại Asian Cup 2019 và sau khi AFF Cup 2018 khép lại, HLV Park Hang Seo đã không triệu tập "lão tướng" này lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu châu lục.

Sự thiếu vắng Anh Đức được người đàn em cũng đang khoác áo B.Bình Dương - Tiến Linh - thừa nhận là một khoảng trống lớn trên hàng công đội tuyển Việt Nam. Bản thân Tiến Linh và các đồng đội đang nỗ lực để khỏa lấp khoảng trống này.

Mới đây, Tiến Linh đã ghi bàn trong trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên trên sân Mỹ Đình. Bàn thắng giúp Tiến Linh có thêm tự tin hướng tới Asian Cup 2019.

“Bản thân tôi và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hơn nhiều tại giải đấu sắp tới. So với AFF Cup, tôi đã có sự hòa nhập tốt hơn ở đội tuyển và có sự tự tin nhất định cho giải đấu lần này”, Tiến Linh nói.

Viet Nam (3)

Tiến Linh trả lời phỏng vấn trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Qatar.

Chia sẻ về việc thường xuyên được HLV Park Hang Seo nhắc nhở, tiền đạo của B.Bình Dương cho biết, ông Park muốn anh hoàn thiện các kỹ năng thi đấu, đặc biệt là sự năng nổ và tính chiến đấu trên sân.

Tiến Linh thừa nhận, anh còn yếu về thể lực, cảm thấy sức khỏe của mình chưa thực sự sung mãn và anh sẽ cố gắng cải thiện từng ngày qua mỗi buổi tập.

Tiến Linh là 1 trong 4 tiền đạo của đội tuyển Việt Nam hiện tại bên cạnh Công Phượng, Hà Đức Chinh, Văn Toàn và Đinh Thanh Bình. Với việc Văn Toàn vẫn đang trong quá trình bình phục chấn thương, Đinh Thanh Bình khó có cơ hội ở lại đội tuyển, Tiến Linh đang có cơ hội lớn được sử dụng nhiều hơn tại Asian Cup 2019.

Tại AFF Cup 2018, Tiên Linh vào sân 4 trận, thi đấu 162 phút và ghi được 1 bàn thắng.

>>> Đọc thêm: Việt Nam tập buổi đầu tiên ở Qatar, Văn Lâm, Tuấn Mạnh được HLV Park Hang Seo nhắc riêng

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục