• Zalo

Thảm sát kinh hoàng trong 1 trận bóng nghiệp dư

Thể thao Chủ Nhật, 31/10/2010 05:38:00 +07:00

(VTC News) - 14 người Honduras đã bị bắn chết trong khi đang xem một trận đấu bóng nghiệp dư.

(VTC News) - Báo chí Honduras vừa phát đi thông tin làm chấn động làng bóng đá thế giới. Theo đó, 14 người đã bị bắn chết trong khi đang xem một trận đấu bóng nghiệp dư.

Các nhân chứng cho biết, trong khi các cổ động viên đang mải mê chứng kiến trận đấu thì bất ngờ có 8 kẻ bịt mặt dùng súng bắn vào đám đông làm 10 người chết tại chỗ. Bốn người khác bị thương và lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã không thể qua khỏi. Trong số 14 người thiệt mạng, có hai trọng tài.

Vụ thảm sát kinh hoàng ở Honduras.

Hiện cảnh sát thành phố San Pedro Sula đang tiến hành điều tra vụ việc. Theo nhận định ban đầu của cánh sát thì vụ bắn giết này có thể liên quan đến cuộc thanh trừng lẫn nhau giữa các băng tội phạm không có cùng lợi ích.

Đây không phải là lần đầu tiên giới túc cầu phải nổi da gà khi nghe những thông tin này. Trong một năm trở lại đây đã diễn ra một số vụ bắn giết cầu thủ cũng như HLV rất dã man diễn ra ở Colombia và Angola.

Đầu tiên là vụ thảm sát kinh hoàng ở Tachira (Venezuela), gần biên giới với Colombia khi cảnh sát tìm thấy 10 thi thể được cho là các cầu của đội bóng nghiệp dư Los Maniceros nằm ngổn ngang bên những vũng máu lênh láng.

Không lâu sau vụ này, trong hành trình đến với CAN 2010, ĐT Togo của tiền đạo Aderbayor đã bị một nhóm khủng bố tấn công bằng súng máy. Hệ quả, lái xe, trợ lý HLV và thư ký báo chí của  ĐT Togo phải bỏ mạng. Trong khi thủ môn Obilale và tiền vệ Akakpo lâm vào cơn nguy kịch, và phải nhờ đến các ca phẫu thuật khẩn cấp ở bệnh viện, bộ đôi cầu thủ này mới thoát được lưỡi hái của  tử thần.

Rõ ràng, bóng đá, đằng sau vẻ hấp dẫn và kịch tính của nó luôn tiềm ẩn những nguy hiểm không thể lường trước.

Tam Nông (tổng hợp)

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục