• Zalo

Tevez xin lỗi dù 'bị cư xử như thú nuôi'

Thể thao Thứ Ba, 14/02/2012 10:14:00 +07:00

(VTC News)-Thái độ của Carlos Tevez trước thiện ý Mancini đưa ra có thể khiến ngày trở lại sân cỏ của cầu thủ này tiếp tục bị trì hoãn.

(VTC News)- Thái độ của Carlos Tevez trước thiện ý Mancini đưa ra có thể khiến ngày trở lại sân cỏ của cầu thủ này tiếp tục bị trì hoãn.

Sau lời phát biểu mang đầy thiện ý của Mancini về việc có thể sử dụng Tevez trong giai đoạn còn lại mùa giải, ngôi sao Argentina đã có phản ứng chính thức. Tevez vẫn một mực khẳng định anh không làm gì sai. Thậm chí, tiền đạo mang áo số 32 tỏ ra khá hằn học khi nghĩ lại scandal vướng phải ở Munich.

 Tevez: 'Mancini cư xử như thể tôi là thú nuôi của ông ta'.

"Khi Mancini cho De Jong vào thay Dzeko, một quyết định tăng cường hàng thủ, tôi đã nghĩ ông ta thích thua với tỉ số 0-2 hơn là 0-4. Bởi vậy, tôi không khởi động nữa sau 10 phút làm nóng người. Cùng lúc đó, Dzeko phản ứng về việc bị thay ra và khiến Mancini nổi điên. Một người thì nói tiếng Serbia, người kia nói tiếng Italia".

"Sau đó ông ta quay trở lại băng ghế huấn luyện với cái đầu bốc hỏa và nhìn sang tôi. Ông ta quát rằng tôi phải khởi động. Cảm thấy bị cư xử như con thú nuôi của ông ta, tôi đã nói không. Sau sự việc đó, tôi nghĩ Man City đã không phản ánh đúng sự thực".

Mặc dù vậy, ngay sau phát biểu trên, Tevez cũng xuống nước với lời tuyên bố 'sẽ làm bất cứ điều gì cho CLB vì được chơi bóng là ưu tiên hàng đầu'.

"Tôi không làm gì sai trái cả. Nhưng nếu Man City nghĩ như vậy thì tôi sẵn sàng xin lỗi. Tôi rất nóng lòng được thi đấu trở lại cho CLB. Không có chuyện tôi sẽ giải nghệ vào tuổi 28. Tôi còn có thể cống hiến đỉnh cao lâu hơn nữa".

Rõ ràng, với kiểu xin lỗi thiếu thành tâm và bất phục như thế, Tevez rất khó thuyết phục được Mancini là cầu thủ này đã hồi tâm chuyển ý. Xem ra, ngày Tevez trở lại sân cỏ hãy còn xa lắm.

Tin liên quan

» Bị MU cướp ngôi, Man City cho Tevez tái xuất?
» Chuyển động ở Milan: Từ Palombo đến Tevez?

» News 31/1: Thầy cũ bất ngờ ngỏ lời với Tevez

Phá Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục