• Zalo

Sút thủng lưới Malaysia, nhận ngay 2000 USD

Thể thao Thứ Bảy, 18/12/2010 06:52:00 +07:00

(VTC News) - Hội CĐV Việt Nam cho biết, Hội sẽ trích ra số tiền 2000 USD để dành tặng cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Malaysia.

(VTC News) - Thông tin từ Hội CĐV Việt Nam cho biết, Hội sẽ trích ra số tiền 2000 USD để dành tặng cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Malaysia trong trận đấu bán kết lượt về chiều nay.

Dù là số tiền không lớn những giá trị tinh thần mà Hội CĐV Việt Nam dành cho đoàn quân của HLV Calisto là vô cùng to lớn. Đây sẽ là một nguồn động viên nữa bên cạnh những việc làm và tình yêu bóng đá mà từ trước đến nay, Hội đã toàn tâm cho đội tuyển.

Không chỉ động viên tinh thần, Hội CĐV Việt Nam còn sẵng sàng động viên bằng vật chất cho ĐTVN. (Ảnh: Quang Minh)

Mới đây, trong trận đấu lượt đi của ĐTVN tại Malaysia, Hội CĐV Việt Nam cũng đã có mặt rất đông trên khán đài sân vận động Bukit Jalil để tiếp lửa cho cầu thủ nhà. Sau trận đấu này, HLV Calisto đã có ít phút bày tỏ sự cảm ơn Hội CĐV Việt Nam luôn sát cánh cùng đội tuyển trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Hy vọng, thầy trò HLV Calisto sẽ thi đấu thành công trên sân Mỹ Đình chiều nay, đáp lại niềm tin và sự mến mộ của không chỉ Hội CĐV Việt Nam mà còn của hàng triệu người hâm mộ cả nước.

Cũng trong ngày hôm nay, đoàn xe xuyên Việt để vận động 1 triệu chữ ký phản đối K+ của Hội sẽ về tới Hà Nội, trước khi ĐTVN bước vào trận đấu sinh tử với Malaysia.

» 'ĐTVN có thể ghi được nhiều hơn 2 bàn thắng'
» Thắng ĐTVN 2-0, Malaysia vẫn bị chê
» Kẻ gieo sầu cho ĐTVN đã "tịt ngòi" trong... 2 năm!
» HLV Calisto căng thẳng, Rajagopal tung "đòn gió"


Trà Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục