• Zalo

Sợ bị do thám, Thái Lan mượn sân tập của Viettel

Thể thao Thứ Bảy, 16/11/2019 13:03:00 +07:00

Thái Lan sẽ tập luyện ở sân tập thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel, thay vì sân tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam theo kế hoạch.

Trước trận đối đầu với Việt Nam vào ngày 19/11 trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022, nhằm bảo mật thông tin, Thái Lan đã từ chối tập luyện trên sân của VFF. Thay vào đó, họ liên hệ mượn sân của Trung tâm Viettel để luyện tập. Báo chí không được phép tác nghiệp trong các buổi tập này.

Đây là động thái nhằm giữ kín hoàn toàn bí mật thông tin buổi tập của Thái Lan mà HLV Akira Nishino cùng LĐBĐ Thái Lan thông qua. Ở buổi tập tại Kuala Lumpur, Thái Lan đã bị phóng viên Malaysia do thám, quay lén hình ảnh. Ông Nishino rất tức giận vì sự cố này.

Thai Lan

Địa điểm tập luyện của Thái Lan.

Phía Thái Lan từng phản ứng sau việc một phóng viên Việt Nam chụp ảnh buổi tập của đội từ trên cao. Không chỉ Nishino, các HLV khác ở Đông Nam Á cũng tích cực bảo vệ thông tin của đội tuyển trước truyền thông và chính đối thủ.

HLV Park Hang Seo từng cho dừng buổi tập sớm 30 phút, yêu cầu cả đội Malaysia lên xe ngồi chờ sau khi đối thủ đến sân sớm và tập ngay cạnh sân của Việt Nam. HLV Tan Cheng Hoe tranh thủ từng phút xem Việt Nam tập để đề ra đấu pháp, điều đó cho thấy các chiến lược gia khao khát thông tin của đối thủ ra sao.

Tuyển Thái Lan sẽ tới sân bay Nội Bài vào hôm nay và có 2 ngày trọn vẹn để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam ở Mỹ Đình vào thứ Ba tới 19/11.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục