• Zalo

Sau Rooney và Evra, tới lượt O'Shea đổi đời

Thể thao Thứ Tư, 27/10/2010 03:53:00 +07:00

(VTC News) - Chính sách giữ chân trụ cột của MU dường như chưa có dấu hiệu kết thúc khi mới có thêm một cái tên nữa được điền vào danh sách, đó là O'Shea.

(VTC News) - Chiến dịch giữ chân các trụ cột của MU vừa thu được thêm một thành công mới khi BLĐ Quỷ đỏ tuyên bố họ đã gia hạn thành công với John O'Shea.

» Sau Rooney, MU lại chi đậm để "trói" Evra
» Biếm họa độc nhất vô nhị xung quanh vụ "Rooneygate"
» Biếm họa: Rooney bị biến thành... gái làm tiền
» MU hớ nặng trong hợp đồng mới với Rooney


Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của MU và được đôn lên đội một vào năm 1998, trong suốt quãng 12 năm gắn bó với màu đỏ, John O'Shea luôn thể hiện được vai trò của một siêu dự bị. Thể hình cao lớn cộng với khả năng chơi được nhiều vị trí ở hàng phòng ngự đã giúp ngôi sao người Ireland chiếm một vị trí quan trọng trong những chặng đua đường dài, đặc biệt là ở giải Ngoại hạng.

O'Shea là cái tên mới nhất được gia hạn hợp đồng.

Chính vì vậy mà HLV Alex Ferguson rất muốn giữ chân cậu học trò đa năng của mình cho những kế hoạch sắp tới. Và tiếp nối những Wayne Rooney, Patrice Evra, đến lượt John O'Shea đã có tên trong danh sách được gia hạn hợp đồng của MU. Bản hợp đồng mới với chàng hậu vệ 29 tuổi có thời hạn là 4 năm, với mức lương ước tính khoảng 80.000 bảng/tuần.

Như vậy là nếu O'Shea đặt bút ký thì anh sẽ bị ràng buộc vào một bản hợp đồng trị giá 16,5 triệu bảng. Đây là một con số không nhỏ, nếu biết rằng trước khi "lên đời", mức lương của hậu vệ này ước tính chỉ rơi vào quãng 45,000 bảng/tuần.

Chưa rõ cái tên tiếp theo bị đội chủ sân Ola Trafford "trói chân" là ai nhưng nó chắc chắn sẽ rơi vào những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng. Nhưng dù đó có là ai thì với đà bạo tăng về lương bổng như vậy, chẳng mấy chốc MU sẽ sánh ngang hàng cùng gã nhà giàu Manchester City trong ngân sách chi trả cho cầu thủ.

» Sau Rooney, MU lại chi đậm để "trói" Evra
» Biếm họa độc nhất vô nhị xung quanh vụ "Rooneygate"
» Biếm họa: Rooney bị biến thành... gái làm tiền
» MU hớ nặng trong hợp đồng mới với Rooney


Hồ Phong

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục