• Zalo

Samir Nasri hé lộ chuyện "thâm cung bí sử" ở Arsenal

Thể thao Chủ Nhật, 16/05/2010 08:08:00 +07:00

(VTC News) - Ở Emirates, trung vệ Gallas luôn bị các Pháo thủ trẻ "cạch mặt" bởi tính khí thất thường và hay soi mói, chỉ trích đồng đội của mình.

(VTC News) - “Nhàn cư vi bất thiện”, ngay sau khi bị HLV ĐT Pháp - Raymons Domenech - bỏ rơi ở World Cup 2010, tiền vệ trẻ Samir Nasri lập tức quay sang “cạnh khóe” trung vệ đàn anh William Gallas và tuyên bố ở Arsenal, ít nhất có tới 5 ngôi sao chẳng hề hé răng nói chuyện với trung vệ người Pháp lấy một câu.


Sóng ngầm ở phòng thay đồ Arsenal đã khiến không ít người hoài nghi kể từ khi Williams Gallas lớn tiếng chỉ trích các ngôi sao trẻ của Pháo thủ khiến HLV Arsene Wenger buộc phải tước băng đội trưởng của anh. Ngay cả cựu trung vệ Arsenal, Kolo Toure, khi rời đến Man City cũng bóng gió kể rằng anh và Gallas chưa bao giờ nói chuyện và là bạn của nhau ngoài chuyên môn công việc thuần túy.

Vết rạn nứt quan hệ giữa Gallas và các đồng đội ở Arsenal ngày càng khó hàn gắn.

Chính Nasri cũng từng bị Gallas chỉ trích trong cuốn tự truyện của mình khi không chịu nhường ghế cho đàn anh Thierry Henry trên xe bus ĐT Pháp tại Euro 2008. Kể từ đó, Nasri đã “chiến tranh lạnh” với trung vệ Williams Gallas và không thèm nói chuyện với anh trên sân tập.

Trả lời phỏng vấn trước báo giới, tiền vệ trẻ 23 tuổi này cho biết: “Tôi không nói chuyên với anh ấy, nhưng tôi không phải người duy nhất không có bất kỳ tiếp xúc nào với Gallas. Có khoảng 4 hoặc 5 cầu thủ, nhưng không cản trở mỗi cá nhân chiến đấu giành vị trí cho mình trên sân cỏ. Bạn không thể quen thân với tất cả 11 cầu thủ trong đội bóng, mỗi người đều có một người bạn thân thiết riêng nhưng trên sân bóng, chúng tôi đều chiến đấu với chung một mục tiêu”.

Giải thích về sự cố đáng tiếc trên xe bus, Samir Nasri bộc bạch: “Thierry vắng mặt lúc đó bởi chấn thương lưng và tôi ngồi trên ghế của anh ấy trên xe bus của ĐTQG Pháp. Khi anh ấy quay trở lại, anh ấy hỏi: “Cậu có thể đứng lên không?”. Tôi đã trả lời: “Tốt thôi, cả hai tôn trọng lẫn nhau. Khi anh ấy đề nghị tôi đứng lên, tôi đã làm thế. Hơn nữa, chúng tôi đã cười đùa và cùng xem đĩa DVD. Đó không thể là lý do giải thích thất bại ở Euro 2008 của ĐT Pháp”.Đức Toàn (theo The Sun)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục