• Zalo

Phạm Phước Hưng ngậm ngùi xin lỗi người hâm mộ, chia tay Olympic 2016

Thể thao Chủ Nhật, 07/08/2016 11:59:00 +07:00

Gặp phải chấn thương và không thể thi đấu với tình trạng tốt nhất, vận động viên thể dục dụng cụ, Phạm Phước Hưng đã ngậm ngùi nói lời chia tay Olympic sau màn trình diễn không như ý

Trên trang cá nhân của mình, "hot boy" Phạm Phước Hưng đã nói lời xin lỗi người hâm mộ vì kết quả thi đấu không như ý của mình. Do gặp phải chấn thương vai, Phước Hưng chỉ giành được vị trí thứ 28 vòng loại với tổng điểm 14.966 tại nội dung xà kép nam.

Pham-Phuoc-Hung-1

Phạm Phước Hưng không thể tiến xa tại Olympic Rio 2016

"Cuộc thi đã kết thúc và Hưng đã hoàn thành xong hành trình của mình tại Olympic Rio...Hưng đã cố gắng và xin lỗi vì đã không được thành công như mọi người mong đợi... tiếp tục cố gắng thôi" - Phước Hưng nói trên trang Facebook cá nhân.

Được biết, do gặp phải chấn thương vai trong quá trình thi đấu nên Phước Hưng đã không thể có được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, lời xin lỗi của Hưng trên mạng xã hội được nhiều khán giả cảm thông, chia sẻ. Rất nhiều người dùng đã bình luận động viên anh.

Pham-Phuoc-Hung-2

Chia sẻ của Phước Hưng trên Facebook

Phạm Phước Hưng là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của đoàn Việt Nam tại Olympic Rio 2016 khi anh thuộc thế hệ đầu đàn của thể dục dụng cụ. Phước Hưng đã cùng với đoàn Việt Nam giành được nhiều thành tích trên đấu trường khu vực: 3 huy chương ở SEA Games 28, HCV Cup thế giới 2012, 2013...

Ngoài thành tích thi đấu ấn tượng, Phạm Phước Hưng còn được biết đến là một "hot boy" của Thể thao Việt Nam. Ở SEA Games 28, tờ Straits Times(Singapore) chọn anh là một trong những nam VĐV quyết rũ nhất.

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục