• Zalo

Nữ võ sĩ judo Nga cảm thấy vinh dự khi quật ngã Putin

Thể thao Chủ Nhật, 17/02/2019 13:33:00 +07:00

Natalia Kuzyutina bày tỏ niềm vui khi có cơ hội cùng tập luyện judo với Tổng thống Putin, người giữ đai đen trong môn võ này.

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 14/2 tham gia một buổi tập luyện cùng đội tuyển judo quốc gia Nga ở thành phố Sochi, Business Insider đưa tin. Tại đây, ông đã đọ sức với Natalia Kuzyutina, nữ võ sĩ giành huy chương đồng Thế vận hội 2016 ở Rio de Janeiro, Brazil. 

Video quay lại buổi tập trên kênh RT cho thấy Kuzyutina đã tung đòn quật ngã Putin trên sàn tập. Nữ võ sĩ sau đó tỏ ra phấn khích vì có cơ hội tập luyện cùng Tổng thống Nga và đăng hai bài viết về buổi tập lên mạng xã hội. "Cảm ơn ngài vì vinh dự này", cô viết trên Instagram.

putin

 Nữ võ sĩ Natalia Kuzyutina (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh cùng Tổng thống Nga Putin hôm 14/2. Ảnh: Instagram.

Sau khi đấu với Kuzyutina, Putin tiếp tục luyện tập cùng vận động viên nam đoạt huy chương vàng Olympic Beslan Mudranov. Sau đòn thế quật Mudranov xuống thảm, Putin đột nhiên dừng lại, kiểm tra ngón tay và đi về phía ban huấn luyện.

Trong sự lo lắng của các quan chức tháp tùng, Putin vẫn tỏ ra bình thản khi các vận động viên mang băng gạc tới. Mudranov sau đó dùng băng quấn vào ngón tay Tổng thống và cả hai tiếp tục tập luyện.

Phát ngôn viên của Putin xác nhận Tổng thống Nga bị thương nhẹ ở ngón tay sau buổi tập, nhưng nhấn mạnh đây chỉ là "vết thương bình thường, không phải vấn đề lớn. Thể thao là thể thao". 

Putin từng nhiều lần thể hiện khả năng thể thao của mình như chơi khúc côn cầu, đá bóng, đấm bốc. Tổng thống 66 tuổi cũng tập luyện võ thuật từ lúc trẻ và có đai đen judo.

Video: Tổng thống Putin so tài với võ sĩ Judo 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục