• Zalo

Nhìn Ronaldo trên tivi, huyền thoại marathon phát "ớn"

Thể thao Thứ Ba, 20/03/2012 10:16:00 +07:00

(VTC News)-Đã giải nghệ nhưng “Người ngoài hành tinh” Ronaldo vẫn được nhiều chú ý, không phải chỉ vì anh từng là một cầu thủ xuất sắc mà còn bởi thân hình...

(VTC News)-Đã giải nghệ nhưng “Người ngoài hành tinh” Ronaldo vẫn được nhiều chú ý, không phải chỉ vì anh từng là một cầu thủ xuất sắc mà còn bởi thân hình béo phì.

“Hôm qua tôi thấy Ronaldo trên tivi. Cậu ấy bây giờ trông béo quá. Tôi không muốn mình có một kết thúc trong sự nghiệp chạy marathon như thế. Tôi không thực sự muốn”, Haile Gebrselassie, huyền thoại marathon thế giới nói trên tờ Frankfurter Allgemeine của Đức.

 Thần hình mập mập của Ronaldo khiến huyền thoại marathon thế giới phát khiếp.

Haile Gebrselassie năm nay 38 tuổi. Cho đến năm ngoái anh vẫn giữ được kỷ lục chạy marathon của mình, nhưng vào thời điểm này Haile Gebrselassie vẫn chưa tích đủ điểm số để dự Olympic London 2012.

VĐV chạy marathon tin rằng, dù tuổi đã cao, nhưng với sự nỗ lực quyết tâm cao anh sẽ có mặt tại Olympic London 2012, thậm chí có thể giành Huy chương vàng ở giải đấu này.

“Tôi phải chạy đến cùng để giành vinh quang về cho đất nước và con người Ethiopia. Tôi muốn buộc lá cờ tổ quốc vào cổ mình chạy vòng quanh sân vận động để vẫy chào khán giả. Tôi tin mình có thể làm được điều đó, vì hiện thể trạng của tôi rất ổn”, Haile Gebrselassie kết luận.

» Giống Muamba, Ronaldo từng suýt chết vì đau tim
» Sang Úc tập huấn, 2 VĐV đua thuyền bất ngờ bỏ trốn
» Bắt giữ kẻ nhẫn tâm chế giễu Muamba trên Twitter
» Trượt ngã, Ronaldo bất đắc dĩ trở thành...."máy chém"
» Muamba - 'Chiến binh' khiến thế giới đứng tim
» Sao Lyon tặng bệnh nhân Abidal một "phát đại bác"
» Bố siêu sao, con siêu mẫu

H.B

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục