• Zalo

Không Hiddink, Benitez, Juventus mời người cũ của Milan

Thể thao Thứ Bảy, 30/01/2010 11:45:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc cách mạng ở Juve đã chính thức bắt đầu, với một HLV mới, Alberto Zaccheroni.

(VTC News) - Cuộc cách mạng ở Juve đã chính thức bắt đầu, với một HLV mới, Alberto Zaccheroni.

Cuộc "thảm sát" trên băng ghế huấn luyện ở Serie A vẫn chưa đến hồi kết. Hôm qua, Ciro Ferrara đã trở thành "nạn nhân" có "máu mặt" nhất kể từ đầu mùa. Chiến lược gia trẻ tuổi từng được kì vọng trở thành Guardiola mới của bóng đá Italia này đã phải trả giá cho chuỗi trận kém cỏi và thất vọng của Bà đầm già thành Turin. Bị Bayern Munich đá bay khỏi Champions League, thảm bại ở Coppa Italia, và giờ trôi dạt xuống vị trí thứ 6 trên BXH, rõ ràng quyết định sa thải Ferrara của ban lãnh đạo Juve đưa ra quá đỗi muộn màng.

Thực sự thì niềm tin dành cho cậu học trò cưng của Lippi đã cạn từ lâu, đặc biệt là sau chuỗi 3 trận thua liên tiếp trước thềm giáng sinh năm trước. Tuy nhiên dưới sự bảo lãnh của Lippi, Ferrara vẫn được trao thêm cơ hội làm lại từ đầu.Và với những chiến thắng trước Parma và Napoli, ngọn lửa niềm tin lại được nhen nhóm trong lòng các Bianconeri. Song việc chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần, Juve lần lượt để thua Roma, Milan và Inter thì chẳng còn cổ động viên nào của đội bóng áo sọc đen - trắng có thể kiên nhẫn được nữa.

Cho tới chiều qua, danh tính của tân huấn luyện viên Juve vẫn trong vòng "nghi vấn". Trong khi chủ tịch Blanc muốn mời Zaccheroni, một HLV danh tiếng nhưng cũng đã thất nghiệp từ lâu, thì GĐTT Secco lại hướng sự chú ý của mình tới Gentile - cựu HLV của U21 Italia, thậm chí nguồn tin của báo giới Italia còn gọi tên cả Benitez. Nhưng rồi mọi thứ cũng phải ngã ngũ. Zaccheroni, người từng dẫn dắt cả Milan và Inter, đã được "chọn mặt gửi vàng". Chiều qua, Zac đã tới Vinovo để bắt đầu chuyến phiêu lưu mới của mình cùng Bà đầm già.

Buổi tập đầu tiên của Alberto Zaccheroni với đội bóng mới.M.L

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục