• Zalo

Hoàng "bò", Lương"dị" giúp Olympic VN cầm hòa đàn anh

Thể thao Chủ Nhật, 31/10/2010 06:58:00 +07:00

(VTC News) - Trong trận đấu tập chiều qua, ĐTVN và ĐT Olympic VN đã hoà nhau với tỷ sốkhó tin: 5-5.

(VTC News) - Viễn cảnh về một hat-trick toàn thua trước 'đàn anh' ở ĐTQG đã không xảy ra với đội Olympic QG khi ở trận đấu tập chiều nay, hai đội hoà nhau với tỷ số khó tin: 5-5.

» Tăng viện Lương "dị", Hoàng "bò" cho đội U23 dự Asiad
» Hạ gọn Đông Timor, U16 Việt Nam ngẩng cao đầu rời giải
» Dội mưa bàn thắng, đội bóng của “còi vàng” vào tứ kết
» Công Vinh được tập cùng đồng đội, nhưng...
» "Phạm luật, K+ gây bất lợi cho NTD và nhà đài khác"


Sau khi được bổ sung cho đội Olympic QG, ngay lập tức, bộ đôi Trọng Hoàng, Thành Lương được HLV Phan Thanh Hùng đưa vào đội hình xuất phát.Hai cầu thủ trước đó từng thường xuyên đá chính trong đội Olympic QG nhưng phải nhường lại vị trí cho Thành Lương, Trọng Hoàng là Văn Thắng và Đức Thiện.

Trọng Hoàng giúp đội Olympic QG (áo trắng) lần đầu tiên hoà ĐTQG sau 3 trận đấu tập. (Ảnh: Quang Minh)

Sự bổ sung kịp thời những cầu thủ có trình độ lại nhiều kinh nghiệm thi đấu giúp Olympic Việt Nam chơi tự tin hơn và tạo ra thế trận cân bằng so với lớp đàn anh ở đội tuyển QG.

Thậm chí, đội Olympic QG còn là những người có bàn thắng mở tỷ số từ phút 12 sau pha đánh đầu ngược bóng kỹ thuật của Trọng Hoàng, từ đường chuyền của Ngọc Điểu.

Theo kế hoạch, ban đầu HLV Calisto dự tính cho hai đội thi đấu trong vòng 120 phút nhưng do thi đấu trong sân chính lại không được phục vụ đèn nên chỉ sau khoảng 100 phút, thầy Tô buộc phải cho trận đấu tạm dừng.

Ở thời điểm kết thúc trận đấu, tỷ số chung cuộc trong cuộc đối đầu nội bộ lần thứ ba này là 5-5. Trọng Hoàng, Anh Đức, Ngọc Điểu (2 bàn) và Quang Tình là các cầu thủ ghi bàn cho đội Olympic QG.Bên phía ĐTQG, Việt Thắng cũng lập cú đúp. Các bàn thắng còn lại được ghi do công của Minh Phương, Quang Hải, Minh Châu.

Sự bổ sung Thành Lương và Trọng Hoàng khiến chất lượng ĐTVN được cải thiện rõ rệt. (Ảnh: Quang Minh)

Có một chi tiết đáng chú ý là do quân số cả hai đội đang bị thiếu hụt bởi những chấn thương của Mạnh Dũng, Tài Em, Quang Thanh, Tiến Thành (ĐTQG) và Tấn Trường, Long Giang (đội Olympic) nên ở những phút cuối trận, HLV Calisto đã điều Danh Ngọc và Văn Hiếu sang thi đấu trong đội hình ĐTQG.

Cũng trong trận đấu tập này, mỗi bên đều được hưởng 1 quả phạt 11m và HLV Calisto yêu cầu Việt Thắng và Anh Đức mỗi người thực hiện 3 lần.

Ở cả 3 lần thực hiện các quả đá penalty đó, Việt Thắng và Anh Đức mỗi người đều thực hiện thành công 2 quả, hỏng 1 quả.

Đội hình thi đấu hai đội
Đội tuyển QG Việt Nam: Hồng Sơn, Văn Phong, Huy Hoàng, Như Thành (Đình Luật), Việt Cường, Phước Tứ (Văn Trương), Minh Châu (Duy Quang), Quang Hải, Tấn Tài (Minh Phương), Vũ Phong (Xuân Thành), Việt Thắng (Sỹ Mạnh).
Đội Olympic QG: Khoa Điển, Quốc Long, Minh Đức (Chu Ngọc Anh), Hữu Phước, Đình Đồng (Công Huy), Thanh Hưng, Thành Lương, Trọng Hoàng (Văn Thắng), Ngọc Điểu (Thái Dương), Thanh Trung (Đức Thiện), Anh Đức.

» Tăng viện Lương "dị", Hoàng "bò" cho đội U23 dự Asiad
» Hạ gọn Đông Timor, U16 Việt Nam ngẩng cao đầu rời giải
» Dội mưa bàn thắng, đội bóng của “còi vàng” vào tứ kết
» Công Vinh được tập cùng đồng đội, nhưng...
» "Phạm luật, K+ gây bất lợi cho NTD và nhà đài khác"


Chí Tâm

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục