• Zalo

HLV Singapore chơi bài ngửa với thầy Calisto

Thể thao Thứ Ba, 02/11/2010 06:38:00 +07:00

(VTC News) - Giống như HLV Calisto, Avramovic khẳng định ông không lo lộ bài cho dù ĐTVN và Singapore có gặp nhau tại VFF Cup và một tháng sau là AFF Cup.

(VTC News) - Giống như HLV Calisto của ĐTVN, người đồng nghiệp Avramovic của ĐT Singapore khẳng định ông không lo "lộ bài" cho dù hai đội có gặp nhau tại VFF Cup và một tháng sau là ở AFF Cup.

» Xem giò các anh tài trước giờ khai cuộc VFF Cup
» HLV Calisto: AFF Cup mới là mục tiêu chính của ĐTVN
» VFF Cup: ĐTVN thận trọng, ĐT Triều Tiên quyết vô địch
» Thầy Tô vắng mặt, tuyển Việt Nam tập nhẹ chờ VFF Cup


Kết thúc buổi tập chiều qua trên sân Mỹ Đình, khi trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam, HLV Avramovic cho biết: "Đây là một giải đấu giao hữu nên mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup. Tôi muốn thử nghiệm ở một số vị trí và cũng để thử ghép xem các cầu thủ sẽ thi đấu với nhau như thế nào. Tôi không đặt quan trọng việc phải giành chức vô địch nhưng ở từng trận đấu, tất nhiên mục tiêu là chiến thắng".

Đội tuyển Singapore với nhiều gương mặt lạ lẫm dự VFF Cup. (Ảnh: Quang Minh)

Về lực lượng mang sang Việt Nam tham dự VFF Sơn Hà Cup 2010, vị HLV người Serbia của đội tuyển Singapore thừa nhận, dù rất muốn nhưng ông không thể mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất: "Do S-League (giải VĐQG Singapore) vẫn còn chưa kết thúc nên còn khá nhiều các tuyển thủ đang làm nhiệm vụ tại CLB. Ngoài ra, cũng có một số cầu thủ đang chơi cho các đội bóng của Indonesia, một số tuyển thủ khác đang tập trung cùng đội Olympic Singapore chuẩn bị tham dự ASIAD 16. Vì vậy, đội Singapore sang Việt Nam lần này chỉ là một phần của ĐTQG Singapore sẽ tham dự AFF Cup sắp tới.

Đây là một giải đấu giao hữu nên mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup. Tôi muốn thử nghiệm ở một số vị trí và cũng để thử xem các cầu thủ sẽ thi đấu với nhau như thế nào. Tôi không coi trọng việc  phải giành chức vô địch nhưng ở từng trận đấu, tất nhiên mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng".

"Tôi biết rõ ông Calisto và ông ấy biết rõ tôi. Chúng tôi không có nhiều điều để giấu nhau và nếu có thì sẽ là những yếu tố không thể xuất hiện ở những giải đấu như thế này".

HLV Avramovic khẳng định: "S-League kết thúc vào 14/11 nhưng phải ít nhất đến 20/11 chúng tôi mới có thể tập hợp được đội hình mạnh nhất khi các cầu thủ trở về từ Indonesia hay đội Olympic. Tôi dự định sẽ có thêm một vài trận đấu giao hữu nữa cho đội tuyển Singapore trước khi chúng tôi tham dự AFF Cup. Tuy nhiên, hiện nay tôi vẫn chưa thu xếp được đối thủ".

VFF Cup 2010

» Xem giò các anh tài trước giờ khai cuộc VFF Cup
» HLV Calisto: AFF Cup mới là mục tiêu chính của ĐTVN
» VFF Cup: ĐTVN thận trọng, ĐT Triều Tiên quyết vô địch
» Thầy Tô vắng mặt, tuyển Việt Nam tập nhẹ chờ VFF Cup


Chí Tâm (ghi)

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục