• Zalo

HLV Park Hang Seo cử 'gián điệp' sang Thái Lan, Indonesia thăm dò đối thủ

Thể thao Thứ Bảy, 24/11/2018 22:24:00 +07:00

Để chuẩn bị cho vòng bán kết, HLV Park Hang Seo cử 2 trợ lý sang Thái Lan và Indonesia để thăm dò các đối thủ.

Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo, trợ lý của ông sẽ lên đường sang Thái Lan để theo dõi trận đấu giữa Thái Lan vs Singapore vào tối mai. Đồng thời một trợ lý nữa tới Indonesia theo dõi trận Indonesia vs Philippines .

"Cho đến thời điểm này chúng tôi chưa biết đối thủ ở bán kết của Việt Nam là ai và ngày mai, trợ lý của tôi sẽ tới Bangkok và một người tới Indonesia để quan sát các đối thủ. Chúng tôi cũng có nhiều dữ liệu, băng hình và có 7 ngày để chuẩn bị", ông Park cho biết.

vietnam campuchia-016 5

HLV Park Hang Seo rời phòng họp báo sau chiến thắng trước Campuchia. (Ảnh: Duy Thành)

Việt Nam là đội nhất bảng A sau khi giành chiến thắng 3-0 trước Campuchia ở lượt trận cuối. Tuy nhiên, ông Park cho rằng, nếu chỉ nhìn vào kết quả trận đấu, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là trận đấu dễ dàng. Thực tế, đây là trận đấu khó khăn và ông rất vui khi các học trò đã thi đấu tốt để hoàn thành mục tiêu giành ngôi nhất bảng đấu.

Tham dự họp báo sau trận cùng HLV Park Hang Seo còn có tiền vệ Quang Hải - người được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Đây cũng là trận đấu mà Quang Hải được HLV Park Hang Seo xếp chơi ở vị trí sở trường - tiền vệ trung tâm và anh đã thực sự tỏa sáng.

Video: Việt Nam 3-0 Campuchia

"Khi được Ban huấn luyện giao thi đấu ở vị trí nào, tôi cũng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Và trận đấu hôm nay chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm đúng là tôi cảm thấy thoải mái hơn", Quang Hải nói.

Trận Việt Nam vs Campchia cũng là trận đấu lớn cuối cùng diễn ra ở sân Hàng Đẫy. Nói về trận đấu chia tay sân, Quang Hải chia sẻ thêm: "Tôi đã thi đấu nhiều trận ở sân đấu này. Tôi sẽ rất nhớ sân Hàng Đẫy".

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo: Tôi không chắc Văn Toàn có trở lại ở AFF Cup hay không

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục