• Zalo

HLV Mai Đức Chung hay "May" Đức Chung?

Thể thao Thứ Hai, 17/05/2010 02:50:00 +07:00

Đã có lúc ông may tới mức có thể vui vẻ chấp nhận việc đọc trại tên ông thành “May” Đức Chung. Nhưng ông cũng sẵn sàng lao động để xứng đáng với may mắn ấy.

Đến bây giờ, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa quên kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp cầm quân của của mình khi ra mắt ở B.BD (trong trận đấu với CLB TP.HCM). Khi trận đấu mới bắt đầu, thì bất ngờ dàn đèn trên sân Gò Đậu tắt phụt vì ông “Thiên lôi” đánh trúng. Người ta nói rằng, nó là điều rủi ro cho ông Trưởng bộ môn bóng đá của UB TDTT, bởi 3 điểm đến tay rồi mà còn bị giằng lấy.

» CĐV Nam Định đốt lửa, sỉ vả trọng tài và đội nhà
» Thưởng kỷ lục cho chiến thắng đầu tay của "tướng" Chung
» Tân bóng Vàng độc chiếm cuộc đua giành "Vua phá lưới"
» Đốt pháo lách luật kiểu CĐV Ninh Bình
» V.Ninh Bình đại thắng, HAGL hòa thất vọng


Mùa bóng năm ngoái, B.BD dưới triều đại của ông Chung đã đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam với tư cách là CLB đầu tiên lọt vào đến bán kết một giải đấu châu lục. Còn ở V-League, thầy trò ông Chung “xe ca” cũng đã có cú nước rút hoàn hảo để giành ngôi á quân. Nhưng cuối cùng thì ông Chung vẫn bị sa thải.

Navibank.SG (trái) đã có chiến thắng quan trọng trước HN.T&T. 

Hôm qua, màn chào sân của HLV Mai Đức Chung ở Navibank.SG không có những điềm gở nữa. Thậm chí, khi mà chẳng ai dám nghĩ đến một kết cục tốt đẹp cho Navibank.SG trong trận cầu với HN T&T, thì thầy trò ông Chung với sự giúp sức của “thần may mắn” đã đánh bại đối thủ để nhen nhóm ngọn lửa trụ hạng ở giai đoạn lượt về.

Hai màn ra mắt ở  2 đội bóng, với 2 vị thế và 2 hoàn cảnh hoàn toàn đối lập nhau, đã cho ra 2 kết quả cũng khác nhau. Chiến thắng hôm qua mang dấu ấn của yếu tố may mắn, và người ta lại nhớ rằng, ông Chung bao năm qua vẫn được coi là mát tay.

Đã có lúc ông may tới mức có thể vui vẻ chấp nhận việc đọc trại tên ông thành “May” Đức Chung. Nhưng ông cũng sẵn sàng lao động để xứng đáng với may mắn ấy.

Theo TTVH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục