• Zalo

HLV Calisto ký tên phản đối sự độc quyền của K+

Thể thao Thứ Năm, 16/12/2010 11:55:00 +07:00

(VTC News) - Hôm qua, HLV Calisto đã chính thức đặt bút ký vào lá thư ngỏ gửi Thủ tướng phản đối sự độc quyền của K+ do Hội CĐV Việt Nam phát động.

(VTC News) - Ngay sau trận thua Malaysia, dù còn nhiều việc phải lo nhưng HLV Henrique Calisto vẫn dành thời gian để gặp Hội CĐV Việt Nam đến Bukit Jalil cổ vũ ĐTVN. Nhân đây, ông thầy người Bồ cũng chính thức đặt bút ký vào lá thư ngỏ gửi Thủ tướng phản đối sự độc quyền của K+.

Ông Trần Song Hải, Phó chủ tịch Hội CĐV Việt Nam là người trực tiếp trao đổi với HLV Calisto về lá thư ngỏ gửi Thủ tướng và chương trình 1 triệu chữ ký của Hội. Ngay sau khi nắm rõ nội dung, ông thầy người Bồ hoàn toàn ủng hộ việc làm Hội CĐV Việt Nam và không ngần ngại đặt bút ký vào thư ngỏ.

HLV Calisto đặt bút ký vào thư ngỏ gửi Thủ tướng phản đối sự độc quyền của K+. (Ảnh: Hội CĐV Việt Nam)

Trước đó, một thành viên khác của ĐTVN là trợ lý Nguyễn Văn Sỹ cũng đã tham gia ký tên phản đối K+. Cho đến 16h ngày 16/12, theo thông tin từ Hội CĐV Việt Nam, chiến dịch 1 triệu chữ ký của Hội đã đạt xấp xỉ 40.000 chữ ký.

Banron kêu gọi "nối vòng tay lớn 1 triệu chữ ký vì tình yêu bóng đá" của Hội CĐV VN 

Cũng theo tiết lộ của ông Trần Song Hải, ở trận đấu lượt về Bán kết AFF Suzuki Cup 2010 trên sân Mỹ Đình ngày 18/12, Hội CĐV Việt Nam sẽ dành tặng 3 tấm vé cho 3 CĐV là những người đặt bút ký thứ 19.999, thứ 20.000 và thứ 20.001.

Theo dòng sự kiện

» Đông đảo người hâm mộ ủng hộ Hội CĐV VN phản đối K+
» Kêu gọi thu thập 1 triệu chữ ký phản đối K+


Đồng Quang

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục