• Zalo

Herbalife ghi dấu năm thứ 4 đồng hành cùng ngày chạy Olympic toàn dân

Thể thao Thứ Ba, 16/04/2019 16:05:00 +07:00

Nhân 75 năm ngày Thể thao Việt Nam, công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã đồng hành cùng Uỷ ban Olympic Việt Nam tổ chức ngày chạy vì sức khoẻ toàn dân 2019

Với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, Herbalife đã đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019.

Ngày chạy nằm trong chuỗi sự kiện được diễn ra trên toàn quốc, bắt đầu ở Thanh Hóa ngày 17/ 3 và sẽ tiếp tục diễn ra ở các tỉnh thành khác đến ngày 27/3.

“Đây là năm thứ tư chúng tôi hỗ trợ Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức ngày chạy Olympic nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi vì số người tham gia ngày chạy Olympic mỗi năm đều tăng lên, đạt khoảng 7 triệu người năm nay so với 6 triệu người năm 2018. Chúng tôi cũng rất vui và tự hào vì các thành viên và nhân viên của Herbalife luôn là những người tham gia hưởng ứng mạnh mẽ chuỗi sự kiện này”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Hinh 4

Hơn 14,000 thành viên Herbalife tham gia ngày chạy tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục