• Zalo

Hậu vệ tuyển Việt Nam chống nạng, rơi nước mắt hát Quốc ca, chia tay giấc mơ Asian Cup

Thể thao Thứ Ba, 25/12/2018 22:01:00 +07:00

Hậu vệ Lục Xuân Hưng rất buồn khi phải nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam trước thềm Asian Cup 2019 vì chấn thương.

Trong trận giao hữu với đội tuyển Triều Tiên, Lục Xuân Hưng vẫn xuất hiện cùng các đồng đội trong khu vực kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy cầu thủ này không thể thi đấu, thậm chí phải dùng tới nạng để đi lại. Chấn thương dây chằng khiến Lục Xuân Hưng không thể sang UAE dự Asian Cup và anh sẽ rời đội tuyển sau trận gặp Triều Tiên.

Phải chia tay đội tuyển vì chấn thương, cầu thủ của Thanh Hóa không giấu được sự buồn bã. Anh rưng rưng nước mắt khi hát Quốc ca trước trận đấu vì hiểu rằng cơ hội bình phục để tham dự giải châu Á là không còn. Sau trận đấu, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã xuống sân an ủi Lục Xuân Hưng.

Luc Xuan Hung 4

  Lục Xuân Hưng rưng rưng nước mắt khi chào cờ.

Lục Xuân Hưng gặp chấn thương khá nặng trong buổi tập ngày 22/12. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ của đội tuyển Việt Nam xác định cầu thủ này không kịp bình phục để dự Asian Cup khiến ban huấn luyện phải tính đến phương án thay thế dù đã triệu tập bổ sung một trung vệ trước đó là Nguyễn Thành Chung.

Một trong những phương án được cân nhắc là gọi lại Đình Trọng. Tuy nhiên cuối cùng HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập Hồ Tấn Tài.

Luc Xuan Hung (2) 3

Hậu vệ của đội tuyển Việt Nam buồn rười rượi khi Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xuống sân an ủi.

>>> Đọc thêm: HLV Kim Yong Jun: 'Tuyển Việt Nam giúp Triều Tiên có nhiều bài học quý'

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục