• Zalo

Hàng rào thép gai bảo vệ hơn 2 ngàn CĐV Việt Nam trên sân Myanmar

Thể thao Thứ Ba, 20/11/2018 10:50:00 +07:00

8% trong tổng số ghế ở sân Thuwunna đã được bán hết cho CĐV Việt Nam, và công tác an ninh bên trong sân cũng gần như xong cho trận đấu vào lúc 18h30.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar 11

Nơi diễn ra trận đấu giữa tuyển Myanmar và Việt Nam có sức chứa khoảng 32.000 chỗ ngồi. Bốn khán đài sân Thuwunna đều được lắp ghế ngồi và CĐV Việt Nam có 2.400 vé.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (10) 9

Chiều 19/11, mọi công tác chuẩn bị gần như được hoàn tất. Xác nhận với Zing.vn, cán bộ truyền thông của Liên đoàn bóng đá Myanmar Ye Min Win nói: "99% công tác đã hoàn tất".

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (9) 9

Chiều cùng ngày cũng là lúc số vé dành cho CĐV Việt Nam đã được bán hết. Khu vực "W", tầng 1 dành riêng cho CĐV của đội khách, lối vào ở cổng 2 và 6, ngồi tự do.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (8) 7

Hàng loạt hàng rào kẽm gai được lắp đặt dọc các hành lang trong sân vận động. Đây không chỉ là phương án dành riêng cho CĐV Việt Nam mà cho cả người hâm mộ bóng đá Myanmar.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (7) 7

Những lối đi cầu thang được bịt kín để dễ kiểm soát. Làm như vậy, CĐV không thể trèo vào sân như hiện tượng xảy ra ở sân Mỹ Đình ở Việt Nam.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (6) 5

Bên trong sân vận động, vách ngăn xung quanh khu vực CĐV đội khách được rào kín bằng dây kẽm gai. Ban tổ chức đề phòng những trường hợp CĐV hai đội có những hành động quá khích.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (5) 5

CĐV Myanmar và CĐV Việt Nam đều nổi tiếng là những người cuồng nhiệt. Số lượng người ủng hộ chủ nhà sẽ gấp rất nhiều lần của đội khách trong trận đấu lúc 18h30.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (4) 3

Nhìn bên ngoài sân Thuwunna có vẻ khá cũ kỹ, nhưng bên trong mọi thứ còn khá mới. Cơ sở vật chất ở đây được đánh giá cảm quan là rất tốt, đặc biệt là mặt cỏ và dàn đèn.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (3) 3

Những công đoạn cuối cùng chỉ là dán tên giải đấu, tên nhà tài trợ và lắp những quầy bán hàng lưu động bên trong khuôn viên sân vận động.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (2)

Một điều nữa là có lẽ những người theo dõi qua tivi quan tâm là chất lượng đường truyền của đơn vị phát sóng. Khán giả không hài lòng sau hai trận đấu của Việt Nam trên đất Lào và Malaysia vì tín hiệu kém.

hang rao thep gai san sang bao ve hon 2 ngan cdv viet nam tren san myanmar (1)

Trận đấu tranh ngôi nhất bảng A tại AFF Cup 2018 diễn ra giữa chủ nhà Myanmar với Việt Nam diễn ra vào lúc 18h địa phương, tức là 18h30 giờ Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Công Phượng: Đá sân khách rất khó khăn, tuyển Việt Nam cố gắng có điểm

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục