• Zalo

Giá của Jose Mourinho đắt ngang ngửa... Kaka

Thể thao Thứ Năm, 13/05/2010 06:14:00 +07:00

(VTC News) - Real sẽ phải bỏ ra số tiền ngang ngửa chi phí chuyển nhượng Kaka để "rước" Jose Mourinho.

(VTC News) - Tương lai của Jose Mourinho ở Inter Milan đang trở thành chủ đề nóng trên khắp các mặt báo.

» Loạn thông tin Mourinho và Real sắp "thành thân"
» Mourinho sắp "ôm ấp" Real Madrid
» Mourinho lôi trò cưng đến Real Madrid?
» Mourinho thề không bao giờ huấn luyện Barca
» Mourinho và cái nghiêng mình của Maradona


Ngay sau khi “người đặc biệt” phát đi thông điệp chưa nghĩ đến chuyện dẫn dắt Real Madrid, tờ Gazzetta dello Sport đã tiết lộ ngài Florentino Perez quyết sẽ theo đuổi vị chiến lược gia người Bồ đến cùng, đồng thời chỉ ra phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải bỏ ít nhất 69 triệu euro nếu muốn có được sự vụ phục của cựu HLV Chelsea, tức tương đương với số tiền mà Real bỏ ra để có được Kaka ở mùa Hè năm ngoái từ AC Milan.

Mourinho rất lạnh lùng trước thông tin cho rằng ông đang có ý định đến Real.

Nghĩa là, Real sẽ  phải chi 5 triệu euro tiền đền bù cho HLV Pellegrini theo bản giao kèo đã ký hồi mùa Hè năm ngoái, 7 triệu euro tiền lót tay cho Jose Mourinho, 15 triệu euro tiền lương cho “người đặc biệt” cùng các cộng sự trong vòng 3 năm và 12 triệu euro tiền giải phóng “tự do” cho chiến lược gia người Bồ.

Trong khi đó, bản thân cựu HLV Chelsea vẫn đang rất khéo léo trong việc trả lời những câu hỏi về tương lai của mình. “Ồ! Tôi nhận ra rằng mình sẽ đến Tây Ban Nha làm huấn luyện viên, nhưng là trên băng ghế chỉ đạo của Inter ở trận Chung kết Champions League với Bayern Munich sẽ diễn ra tại sân Bernabeu của Real”, Jose Mourinho hóm hỉnh trả lời câu hỏi của phóng viên tờ AS.

“Dĩ nhiên, trở thành một HLV làm việc Tây Ban Nha luôn có trong kế hoạch của tôi, nhưng có lẽ phải tới 15 hoặc 20 năm nữa. Bây giờ, tôi chỉ muốn tập trung cùng đội bóng ở hai trận cuối cùng của mùa giải ở Serie A và Champions  League”, “người đặc biệt” khẳng định.

Bên cạnh đó, Mourinho còn hết lời khen ngợi cựu HLV của Real, Del Bosque, đồng thời xem “ngài râu kẽm” như một cây đại thụ lớn trong giới huấn luyện viên.

» Loạn thông tin Mourinho và Real sắp "thành thân"
» Mourinho sắp "ôm ấp" Real Madrid
» Mourinho lôi trò cưng đến Real Madrid?
» Mourinho thề không bao giờ huấn luyện Barca
» Mourinho và cái nghiêng mình của Maradona


Song Mai (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục