• Zalo

GĐTT Inter: “Bayern ăn may nên mới vào được Chung kết"

Thể thao Thứ Sáu, 21/05/2010 10:38:00 +07:00

(VTC News) - Giám đốc thể thao của Inter cho rằng Bayern lọt được vào trận Chung kết là ăn may, sau khi đã vượt qua Fiorentina và MU rất kém thuyết phục.

(VTC News) - Những cuộc khẩu chiến trước trận Chung kết Champions League giữa Inter và Bayern đang ngày một nóng lên. Sau khi Robben buông lời nói phong cách của Jose Mourinho "chẳng có gì đặc biệt", đến lượt Giám đốc thể thao của Inter, Lele Oriali cho rằng Bayern lọt được vào trận Chung kết là ăn may.

» Góc ảnh: "Ổ kền kền" trang hoàng đón "Hùm xám" Bayern
» Thầy trò Mourinho lên đường "chinh phạt" Madrid
» Inter: 100 triệu euro có "quên" được Mourinho?
» Hết tuần này, Benitez thay Mourinho dẫn dắt Inter?


“Cả hai đội bóng đều có cơ hội chiến thắng ngang nhau ở trận đấu sắp tới. Nhưng con đường để Inter tiến đến trận Chung kết hoành tráng hơn rất nhiều, mà việc đánh bại nhà ĐKVĐ ra khỏi vòng Bán kết là một ví dụ”, Oriali tự tán dương Inter.

Bayern vượt qua MU ở Tứ kết quá may mắn.

Ông tiếp tục phân tích: “Họ thua cả Fiorentina và MU, nhưng lại đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách. Chưa kể đến họ còn có sự hỗ trợ đắc lực từ các quyết định của trọng tài.”

Bên cạnh giễu Bayern Munich, Oriali còn đưa lời cảnh báo Inter vì tinh thần chiến đấu của đội bóng đến từ nước Đức. “Chúng ta rằng người Đức, họ không bao giờ nói từ "chết" cả. Ngược lại, họ sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để giành chiến thắng”, Giám đốc thể thao của Inter kết lại.

Trong khi đó, dù đã hai lần vô địch Champions League cùng Barcelona, song Eto’o vẫn cho biết anh cảm thấy rất hồi hộp ở trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, anh không xem đó là một nỗi ám ảnh lớn.

“Đây thực sự là một giấc mơ của chúng tôi. Chúng tôi có thể thua nếu để trận Chung kết ám ảnh đến từng cầu thủ. Inter cần chiến đấu hết mình vì niềm tin và hi vọng của các CĐV. Còn tôi, đây cũng là một trận đấu đặc biệt, ở hai lần trước tôi chạm mặt các đối bóng Anh”, Eto’o nói.

» Góc ảnh: "Ổ kền kền" trang hoàng đón "Hùm xám" Bayern
» Thầy trò Mourinho lên đường "chinh phạt" Madrid
» Inter: 100 triệu euro có "quên" được Mourinho?
» Hết tuần này, Benitez thay Mourinho dẫn dắt Inter?


Song Mai
(tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục