• Zalo

Evan Dimas ngồi xe lăn, cộng đồng mạng Indonesia tấn công Instagram của Văn Hậu

Thể thao Thứ Ba, 10/12/2019 23:35:00 +07:00

Cộng đồng mạng Indonesia bức xúc, 'tấn công' Instagram của Văn Hậu sau khi hậu vệ U22 Việt Nam va chạm khiến Evan Dimas gặp chấn thương và phải rời sân sớm.

Trang Bola Sports của Indonesia khẳng định bước ngoặt của trận chung kết SEA Games 30 là chấn thương của Evan Dimas. Sau khi tuyển thủ này rời sân, U22 Indonesia hoàn toàn đánh mất thế trận trước U22 Việt Nam và cuối cùng chịu thất bại 0-3.

Evan Dimas va chạm với Đoàn Văn Hậu của Việt Nam trong hiệp thi đấu đầu tiên. Sau pha va chạm, cổ chân của Dimas bị gập và anh này ngã lăn xuống đất với vẻ đau đớn.

hau4

Văn Hậu và Evan Dimas trong một tình huống tranh chấp.

Cộng đồng mạng Indonesia tỏ ra bức xúc với Văn Hậu vì tình huống này và cho rằng cầu thủ của Việt Nam cố tình triệt hạ Dimas. Một số bình luận được trang Bola ghi lại:

"Đó là một pha phạm lỗi ác ý. Lẽ ra nên có một tấm thẻ phạt. Cầu thủ của Việt Nam xuất hiện từ đằng sau và va chạm mạnh khiến Dimas bị bất ngờ và chấn thương".

"Nên có thẻ phạt, thậm chí là một thẻ đỏ cho tình huống như vậy. Phạm lỗi khiến đối thủ bị chấn thương và không có một án phạt nào ư?".

Thậm chí còn một số CĐV của Indonesia không giữ được bình tĩnh và buông những lời lẽ nặng nề đối với hậu vệ của U22 Việt Nam.

dimas1

Evan Dimas ngồi xe lăn nhận HCB.

Sau trận đấu, Đoàn Văn Hậu gửi lời xin lỗi đến người đồng nghiệp Evan Dimas bên phía U22 Indonesia:

"Bóng đá không thể tránh va chạm. Trong tình huống đó, Evan Dimas chấn thương, hết trận tôi mới biết. Trên sân có va chạm, ngoài đời chúng tôi vẫn là những người theo bóng đá với nhau. Tôi xin lỗi Dimas và đó là bài học cho tôi. Lần sau tôi sẽ có cố gắng hơn", Đoàn Văn Hậu chia sẻ khi được hỏi về pha vào bóng khiến trụ cột của U22 Indonesia rời sân ngay trong hiệp 1.

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục