• Zalo

Dương Hồng Sơn tái lập kỷ lục 5 tỷ của Tấn Trường

Thể thao Thứ Bảy, 03/04/2010 09:19:00 +07:00

Sau khi Tấn Trường nhận lót tay 5 tỷ đồng để ở lại CS Đồng Tháp, tới lượt Hồng Sơn tái lập giá trị kỷ lục cho một thủ môn bằng bản hợp đồng mới với HN T&T.

V.League 2010 mới trải qua 6 vòng đấu, nhưng Hà Nội T&T đã sớm phải lo đàm phán giữ chân thủ môn Dương Hồng Sơn, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Nếu đồng ý ký hợp đồng 3 năm, Hồng Sơn có thể được nhận 5 tỷ đồng tiền lót tay…

» Nhận 5 tỷ lót tay, Tấn Trường xây nhà, tậu xe, mở tiệm
» Tấn Trường làm gì với 5 tỷ đồng lót tay?
» Nhận lót tay 5 tỷ đồng, Tấn Trường ở lại Đồng Tháp


Chỉ còn hơn 6 tháng nữa, bản hợp đồng Hồng Sơn ký với Hà Nội T&T (2008) sẽ đáo hạn. Đó chính là lý do khiến lãnh đạo đội bóng Thủ đô phải xúc tiến nhanh tiến trình đàm phán gia hạp hợp đồng, trước thời điểm Hồng Sơn được quyền tiếp xúc với CLB khác (6 tháng trước khi kết thúc hợp đồng).

Thủ thành Hồng Sơn sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T thêm 3 năm? 

Mục tiêu của Hà Nội T&T đề ra là giữ chân thủ thành Hồng Sơn cống hiến thêm 3 mùa giải (2010 - 2013), với những chế độ đãi ngộ được điều chỉnh tương xứng với những gì mà thủ thành này đã cống hiến thời gian qua. Chưa có một con số chính thức được tiết lộ,  nhưng theo một nguồn tin cho biết khoản “lót tay”lãnh đạo Hà Nội đặt lên bàn đàm phán với Dương Hồng Sơn sẽ vào khoảng 4 - 5 tỷ đồng/3 năm, đi kèm là khung lương 40-50 triệu/tháng (chưa kể thưởng).

Với năng lực và đẳng cấp đã được khẳng định trong suốt thời gian dài, thủ thành gốc xứ Nghệ đang được rất nhiều CLB hùng mạnh đang góp mặt ở sân chơi V-League đưa vào “tầm ngắm” chuyển nhượng. Tuy nhiên, cơ hội giữ chân Dương Hồng Sơn vẫn rộng mở hơn cho Hà Nội T&T, bởi chính bản thân Hồng Sơn cũng có mong muốn được tiếp tục gắn bó với CLB khi nhận được chế độ đãi ngộ phù hợp từ phía lãnh đạo đội bóng.

Dự kiến, sau chuyến làm khách trên sân  XM Hải Phòng (4/4) ở vòng 7 V-League, đại diện Hà Nội T&T sẽ có những buổi làm việc với thủ môn Dương Hồng Sơn để cùng thống nhất các điểu khoản tái ký hợp đồng mới. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, có thể Hồng Sơn và Hà Nội T&T sẽ hoàn tất việc ký cam kết gia hạn hợp đồng ngay trong tháng 4.  

Thủ môn Dương Hồng Sơn khoác áo Hà Nội T&T khi CLB còn thi đấu ở giải hạng Nhất 2008 với khoản lót tay 1,8 tỷ đồng/3 năm. Trong suốt gần 3 năm thi đấu, thủ môn gốc xứ Nghệ đã kịp để lại dấu ấn sâu đậm khi Hà Nội T&T giành vé lên hạng mùa giải 2008, giúp đội bóng Thủ đô lọt vào top 4 đội dẫn đầu ở V-League 2009. Nếu đồng ý tái ký bản hợp đồng mới, có thể Dương Hồng Sơn sẽ san bằng kỷ lục chuyển nhượng 5 tỷ do thủ môn Bùi Tấn Trường (CS Đồng Tháp) vừa thiết lập vào tháng trước.

» Nhận 5 tỷ lót tay, Tấn Trường xây nhà, tậu xe, mở tiệm
» Tấn Trường làm gì với 5 tỷ đồng lót tay?
» Nhận lót tay 5 tỷ đồng, Tấn Trường ở lại Đồng Tháp

Theo Dân Trí
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục