• Zalo

Đứng im cho đối phương ghi bàn: Cả đội Long An nắm tay, cúi đầu xin lỗi người hâm mộ

Thể thao Chủ Nhật, 26/02/2017 08:14:00 +07:00

Toàn bộ ban huấn luyện và cầu thủ Long An đã cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì sự cố trên sân Thống Nhất, đáp lại, các CĐV hi vọng đội bóng sẽ được Ban kỉ luật VFF giảm án.

Trước khi trận đấu Long An - HAGL bắt đầu, tân HLV trưởng Nguyễn Minh Phương đã dẫn đầu toàn đội Long An, xếp hàng cúi đầu, với ý muốn xin lỗi người hâm mộ vì sự cố đáng tiếc diễn ra trên sân Thống Nhất tuần trước.

long-an-xin-loi-1

Toàn đội Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì sự cố sân Thống Nhất. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Sau trận đấu, HLV Minh Phương cũng xúc động chia sẻ rằng: "Tôi xin gởi lời cảm ơn người hâm mộ đã không quay lưng với đội bóng Long An. Nhờ vậy mà hai đội hôm nay đã cống hiến một trận đấu rất hay. Và tôi cũng đặc biệt gởi lời cảm ơn đến các cầu thủ của tôi. Họ đã chiến đấu hết sức mình và chơi một trận đấu cống hiến cho khán giả".

Tân HLV trưởng của Long An cũng khẳng định rằng: "Sau trận thua HAGL, các cầu thủ chắc sẽ rất là buồn. Nhưng theo tôi nghĩ không có gì phải buồn bởi trong bóng đá có thắng có thua, có lúc này, có lúc khác. Tôi có niềm tin ở đội bóng. Tôi sẽ làm hết khả năng của mình để đưa đội nhà trụ hạng thành công".

long-an-xin-loi-2

Băng rôn kêu gọi giảm án phạt cho các cựu thành viên đội Long An. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Đáp lại lời xin lỗi của đội Long An, các CĐV căng băng rôn, kêu gọi Ban kỉ luật VFF xem xét, giảm nhẹ án phạt cho cựu chủ tịch Võ Thành Nhiệm, cựu HLV trưởng Ngô Quang Sang, cầu thủ Huỳnh Quang Thanh và thủ môn Minh Nhựt.

Hiện Long An đang ưu tiên ổn định tinh thần các cầu thủ, rồi sau đó mới tính đến phương án có gửi đơn xin giảm án phạt cho các cá nhân hay không.

long-an-xin-loi-3

Tân HLV trưởng Minh Phương xúc động khi các CĐV không quay lưng với đội bóng

huynh-tan-tai

Ở trận đấu này, dù thua 0-3, nhưng các cầu thủ Long An đã có màn trình diễn tương đối tốt (Ảnh: H.T)

Clip: Họp báo sau trận Long An 0-3 HAGL (Nguồn: VPF)

>>> Đọc thêm: Công Phượng chơi quá đồng đội, Văn Thanh vui vẻ nói cảm ơn

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục