• Zalo

Đức Huy chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm nỗi lo trước đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

Thể thao Thứ Bảy, 24/08/2019 13:13:00 +07:00

Cập nhật mới nhất của tiền vệ Phạm Đức Huy trên mạng xã hội khiến người hâm mộ và HLV Park Hang Seo thêm lo lắng trước cuộc đối đầu tuyển Thái Lan.

Trong lúc các đồng đội di chuyển sang Turkmenistan chuẩn bị cho trận gặp CLB Altyn Asyr, tiền vệ Phạm Đức Huy lại đăng lên mạng xã hội bức ảnh dán bông băng ở đùi kèm theo chia sẻ "phế rồi". Cầu thủ này gặp phải chấn thương và sẽ không góp mặt trong đội hình Hà Nội FC đá trận lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup.

Người hâm mộ càng lo lắng hơn khi Đức Huy cũng là một trong 27 cái tên được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. Màn thư hùng được coi là "Siêu kinh điển" của bóng đá Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 5/9, chưa chắc đủ thời gian để tiền vệ của Hà Nội FC kịp bình phục.

kings cup

 Đức Huy vừa trải qua ca tiểu phẫu.

Tình trạng thể lực của các cầu thủ là điều đáng lo nhất của đội tuyển Việt Nam trước thềm đại chiến với kình địch Thái Lan. Trong lần tập trung này, HLV Park Hang Seo gọi cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng, những cầu thủ gặp chấn thương ở vòng 22 V-League tuần trước. 

Với trường hợp của Văn Hậu, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết cầu thủ trẻ này gặp nhiều chấn thương cùng lúc và cần khoảng bốn, năm tuần nghỉ ngơi. Ông cũng bày tỏ mong muốn ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam "nên giữ cho Văn Hậu", nhưng anh vẫn có tên trong danh sách triệu tập.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung sau vòng 22 V-League cuối tuần này. Riêng nhóm cầu thủ của Hà Nội FC thi đấu AFC Cup ở Turkmenistan sẽ về muộn và hội quân sau. Thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến sang Thái Lan từ ngày 1/9.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục