• Zalo

ĐT Việt Nam - XM.HP giao hữu vì đồng bào vùng lũ

Thể thao Thứ Tư, 20/10/2010 03:47:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi VFF Cup kết thúc, ĐTVN sẽ có trận thi đấu giao hữu với CLB XM Hải Phòng để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

(VTC News) - Sau khi VFF Cup kết thúc ngày 6/11, ĐTVN sẽ có trận thi đấu giao hữu với CLB XM.HP để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của lũ lụt.

» Thầy Tô bi quan về triển vọng dự AFF Cup của Công Vinh
» Calisto phát hỏa, mắng xa xả thủ thành Mạnh Dũng
» ĐT Singapore mang quân ‘xịn” sang VN dự VFF Cup
» Đêm qua, Công Vinh hội quân cùng ĐTVN


Kế hoạch nói trên mới được VFF mà HLV Calisto thông qua trong sáng nay, 20/10. Hiện thời gian cụ thể của trận đấu giữa ĐTVN và CLB XM.HP vẫn chưa được xác định nhưng dự kiến sẽ diễn ra sau khi VFF Sơn Hà Cup 2010 kết thúc một vài ngày.

Các thành viên ĐTQG và đội Olympic QG chung tay vì đồng bào lũ lụt. (Ảnh: Quang Minh)

Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray (Hải Phòng). Trừ đi chi phí tổ chức, tất cả tiền bán vé thu được và quyên góp tại chỗ sẽ được BTC ủng hộ cho đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của trận lũ lịch sử.

Trong thời gian diễn ra trận đấu, BTC cũng sẽ đặt thùng quyên góp ngay tại sân Lạch Tray để tất cả các khán giả và những ai có lòng hảo tâm trực tiếp ủng hộ cho nhân dân đang chịu ảnh hưởng của thiên tai.

Ngoài kế hoạch thi đấu từ thiện kể trên, trước mắt, mỗi thành viên của ĐTQG và cả đội Olympic QG, từ HLV trưởng Calisto, Phan Thanh Hùng cho tới các trợ lý và đội ngũ cầu thủ, sẽ ủng hộ đồng bào vùng lũ bằng tiền mặt. Số tiền mỗi người ủng hộ là 1 triệu đồng.

» Thầy Tô bi quan về triển vọng dự AFF Cup của Công Vinh
» Calisto phát hỏa, mắng xa xả thủ thành Mạnh Dũng
» ĐT Singapore mang quân ‘xịn” sang VN dự VFF Cup
» Đêm qua, Công Vinh hội quân cùng ĐTVN


Chí Tâm

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục