• Zalo

Đội trưởng U22 Việt Nam: Thời tiết khó khăn, vượt qua là rất thành công rồi

Thể thao Chủ Nhật, 17/02/2019 18:27:00 +07:00

Thời tiết khắc nghiệt là một nguyên nhân khiến U22 Việt Nam chơi tệ trong trận gặp U22 Philippines.

"U22 Việt Nam đã thể hiện tinh thần thi đấu rất tốt. Bọn em dù bị dẫn 1-0 vẫn rất quyết tâm, gỡ lại thắng 2-1. Toàn đội đang rất hạnh phúc vào giờ phút này", tiền vệ Trần Thanh Sơn chia sẻ sau trận thắng của U22 Việt Nam trước U22 Philippines. Cầu thủ này cho rằng thời tiết nắng nóng, oi bức với nhiệt độ lên tới hơn 30 độ C ở Phnom Penh cũng là một lý do khiến anh và đồng đội chơi không tốt.

"Thời tiết rất khó khăn cho bọn em. U22 Việt Nam vượt qua như thế đã là rất thành công rồi. Toàn đội đang chuẩn bị để hướng tới trận tiếp theo", đội trưởng U22 Việt Nam cho biết.

u22 viet nam philippines (2) 4

Thanh Sơn và đồng đội đã có 90 phút vất vả trước Philippines

Trong trận ra quân tại giải AFF U22 LG Cup 2019, U22 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước U22 Philippines. Các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn thậm chí còn để đối thủ dẫn trước trong một thế trận rất bế tắc. Tuy nhiên hai bàn thắng trong vòng 5 phút của Lê Minh Bình và Trần Danh Trung đã giúp U22 Việt Nam lật ngược tình thế và giành 3 điểm nhọc nhằn.

Ở lượt trận tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Đông Timor vào ngày 19/2. Đây cũng là một đối thủ không được đánh giá cao, tuy nhiên trận thắng vất vả trước Philippines hôm nay là lời nhắc nhở rằng U22 Việt Nam vẫn còn rất nhiều thiếu sót và không được chủ quan trong bất kỳ trận đấu nào.

"Em chưa biết về đối thủ. Ban huấn luyện và toàn đội sẽ nghiên cứu Đông Timor và tìm ra cách khắc phục", Thanh Sơn cho biết.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục