• Zalo

Đội phó Carragher "hờn dỗi" với Liverpool

Thể thao Thứ Hai, 08/03/2010 07:55:00 +07:00

(VTC News) - Hậu vệ Carragher đang tỏ hờn dỗi khi chưa có bất cứ động thái nào cho việc gia hạn hợp đồng với anh từ CLB Liverpool.

(VTC News) - Jamie Carragher cho biết anh sẽ chẳng "bận tâm suy nghĩ" nếu như anh ra đi vào cuối mùa bóng này, khi mà BLĐ Liverpool không muốn ra hạn hợp đồng thêm với anh nữa. Hậu vệ đội phó của đội bóng thành phố cảng còn 1 năm hợp đồng với CLB khi mùa bóng kết thúc, và hiện tại thì chưa có bất cứ động thái nào từ bộ sậu cấp cao cho thấy họ muốn tiếp tục có sự cống hiến của hậu vệ kì cựu này.

Những thông tin nội bộ cho biết khả năng BLĐ của đội bóng thành phố Cảng muốn đợi đến mùa hè năm nay, khi họ thấy Carragher vẫn tập trung vào thi đấu tốt cho CLB và sẽ xem xét về tương lai của hậu vệ này vào lúc đó. Quả thực là một nước cờ "chắc ăn" của Gillet và Tom Hicks, nhưng có thể sẽ tác động nhiều vào tâm lý của cựu hậu vệ đội tuyển Anh.

Carragher vẫn đang hết mình vì CLB.
Chính vì thế mà Carragher đã có những động thái "thăm dò" ý định của CLB khi anh cho biết trong thời gian tới, có thể anh sẽ phải tìm một câu lạc bộ khác cho mình. Phát biểu trên tờ Sunday Times, cầu thủ này tiết lộ: "Nếu như CLB cần tôi thì họ sẽ đưa cho tôi hợp đồng mới thôi. Cho đến bây giờ thì chưa có vấn đề gì phát sinh cả. Tôi vẫn đang chơi tốt và cống hiến hết mình cho câu lạc bộ. Nhưng nếu tôi ra đi thì sẽ chẳng có gì phải bận tâm cả, tôi không vướng bận điều gì".

Hậu vệ đã từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế này cho rằng anh sẽ không "lo sợ điều gì nếu phải đưa ra những quyết định lớn như việc rời CLB". Anh phát biểu: "Đó là việc của CLB, tất cả tuỳ thuộc vào họ thôi. Tôi vẫn chơi và theo dõi xem có ai muốn có mình không".

Nhưng anh cũng đang chờ đợi động thái từ BLĐ.
Ngược lại với những phát biểu có vẻ "hờn dỗi" của đội phó Liverpool, Dirk Kuyt và Lucas Leiva - hai cầu thủ ra sân nhiều hơn Carragher ở mùa bóng này, cho rằng CLB vẫn cần sự cống hiến của hậu vệ này. Song HLV Benitez thì không đả động gì đến việc gia hạn hợp đồng mà cho rằng mọi việc vẫn đang diễn ra bình thường: "Chưa có gì khác cả, mọi việc với Carragher vẫn bình thường. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và vào lúc này cậu ấy chỉ muốn tập trung chơi bóng. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đang hài lòng với những gì đang diễn ra và sẽ chờ đợi những dấu hiệu tích cực hơn trong thời gian sắp tới".

Liverpool cũng đang xúc tiến gia hạn hợp đồng với những cầu thủ quan trọng của mình. Ngoài Carragher chưa có động thái gì mới thì Benitez cũng vừa tiến hành những cuộc vận động đối với Mascherano và thủ môn người TBN, Pepe Reina. Có vẻ ngoài vấn đề nội bộ từ hai ông chủ Tom Hicks và Gillet thì các cầu thủ cũng có những hành động không hài lòng với vị HLV của họ.

Hoàng Giáp

VTC là đơn vị duy nhất có bản quyền Giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh được tường thuật trực tiếp trên VTC1, VTC2, VTC3 và kênh Truyền hình độ nét cao VTC HD4.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục