• Zalo

"Đấu súng" nghẹt thở, Bình Dương ngã qụy ở phố Núi

Thể thao Thứ Hai, 29/03/2010 07:51:00 +07:00

(VTC News) - Sau những loạt luân lưu cân não, Bình Dương thêm một lần nữa ngậm trái đắng trước đội bóng phố Núi HAGL trong vòng 2 tháng qua.

(VTC News) - Sau những loạt luân lưu cân não, B.Bình Dương thêm một lần nữa ngậm trái đắng trước đội bóng phố Núi, HAGL trong vòng 2 tháng qua.

» Hủy diệt Đồng Tháp, Đà Nẵng thể hiện bản lĩnh ĐKVĐ
» Ông Hải "lơ" tuột mất 500 triệu đồng
» "Thiếu gia đất Bắc" tan giấc mơ hoa ở Cúp Quốc gia

Cuộc đụng đội giữa chủ nhà HAGL và B.Bình Dương chiều nay thuộc vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2010. Độ nóng của trận đấu không được đẩy lên bằng những pha vào bóng bạo lực như trận đấu ở vòng 2 V.League cách đây gần 2 tháng.

Pha đi bóng của Tăng Tuấn (Ảnh: VSI) 

Thay vào đó là một màn đấu sòng phẳng, ăn miếng trả miếng của cả hai đội. Lê Văn Trương tiếp tục là người toả sáng bên đội bóng phố Núi với bàn thắng mở tỷ số ở phút 36. Ở vòng 6 V.League, Trương "Huế" chính là cầu thủ chơi hay nhất và ghi một bàn thắng giúp HAGL đánh bại XM Hải Phòng 2-0.

Phút 54, B.Bình Dương có bàn thắng quân bình tỷ số do công của tiền đạo Huỳnh Kesley Alves. 1-1 cũng là tỷ số của 90 phút thi đấu chính thức. Kết quả này buộc hai đội phải bước vào loạt "đấu súng" trên chấm 11m đầy cân não.

Sau 5 lượt sút, chủ nhà HAGL đã vượt qua B.Bình Dương với tỷ số chung cuộc 6-5 để có mặt ở vòng Bán kết Cúp Quốc gia 2010. Còn với đội bóng đất Thủ, thêm một lần họ phải rời phố Núi với trái đắng khó nuốt trong vòng 2 năm qua.

Kết quả vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2010
M.Nam Định - V.Ninh Bình: 1-0
SLNA - Hoà Phát Hà Nội: 2-1
SHB Đà Nẵng - CS Đồng Tháp: 4-0
HAGL 1-1 B.Bình Dương (đá luân lưu
6-5)

» Hủy diệt Đồng Tháp, Đà Nẵng thể hiện bản lĩnh ĐKVĐ
» Ông Hải "lơ" tuột mất 500 triệu đồng
» "Thiếu gia đất Bắc" tan giấc mơ hoa ở Cúp Quốc gia

H.T

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục