• Zalo

Cú điện thoại bí mật của bầu Đệ

Thể thao Thứ Hai, 19/03/2012 02:04:00 +07:00

Ít ai biết là ngay sau hiệp 1 trận Thanh Hóa- Kiên Giang chiều thứ 7 tuần rồi, ông bầu Nguyễn Văn Đệ đã bí mật điện thoại cho trưởng giải Trần Duy Ly.

Ít ai biết là ngay sau hiệp 1 trận Thanh Hóa- Kiên Giang trên sân Rạch Giá chiều thứ 7 tuần rồi, ông bầu Nguyễn Văn Đệ (Thanh Hóa) đã bí mật điện thoại cho trưởng giải Trần Duy Ly để bày tỏ sự phẫn nộ quanh tiếng còi của trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh.

Trong cuộc điện thoại này, bầu Đệ "mách tội" ông trọng tài đã ép đội mình và đã không công nhận một bàn thắng mà ông cho là hợp lệ của đội mình ở phút 45+1.


 

Vì trực tiếp theo dõi trận đấu qua truyền hình nên trưởng giải Trần Duy Ly không những không choáng váng trước sự bức bối dâng cao của bầu Đệ mà còn nắn ngược trở lại ông bầu này. Ông Ly nói rằng trong bối cảnh trận đấu còn những 45 phút nữa, lãnh đội và các cầu thủ Thanh Hóa phải tuyệt đối bình tĩnh, và tập trung vào chuyên môn thi đấu thay vì cứ bị "đốt nóng" bởi những chuyện ngoài chuyên môn. Nhưng có lẽ sự "nắn gân" của ông Ly không thể hạ hỏa những cái đầu nóng bên phía Thanh Hóa, thế nên sau đó trận đấu mới loạn, và ngay cả một lãnh đội Thanh Hóa cũng phải nhận thẻ đỏ rời sân.

24 giờ sau vụ hỗn chiến này, HLV trưởng CLB Thanh Hóa Triệu Quang Hà cho biết, phía Thanh Hóa sẽ hoàn thành văn bản khiếu nại trọng tài và sẽ gửi nó cho Ban trọng tài Quốc gia cùng BTC V-League ngay trong hôm nay. Ông Hà nói rất rõ: "Là con người ai cũng phải sai sót. Là trọng tài càng không thể không sai sót. Nhưng khi trọng tài sai sót một cách hệ thống và đội bóng của tôi cứ phải chịu thiệt thòi hết trận này tới trận kia thì chúng tôi buộc phải nghi ngờ sự công tâm của trọng tài".

Hôm nay, BTC giải sẽ thu thập hồ sơ, băng hình trận đấu và sẽ có lời kết luận cuối cùng vào ngày mai. Theo đánh giá của một nhân vật có trách nhiệm trong BTC (đề nghị giấu tên) thì bước đầu trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh được đánh giá là hoàn thành nhiệm vụ.

Tin liên quan

» Văn Sỹ “kêu oan” cho chiếc thẻ đỏ của Danh Ngọc
» Khi trái bóng quyến rũ những chòm râu
» "Xe ôm Tây" đến Lạch Tray bán áo
» Sài Gòn FC: Không "chân dài", mất chiến thắng
» HLV Lê Thụy Hải: Đến Messi còn đá hỏng penalty nữa là
» Công Vinh: Sợ cái tiếng khó là bỏ
» Thế giới, ai bằng được V-League ta?
» V.League lại gây sốc: Bê cáng cũng ăn thẻ đỏ

Tráng Anh (BĐTC)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục