• Zalo

Công Vinh, Thủy Tiên tình tứ dự đám cưới Đại Đồng

Thể thao Thứ Ba, 01/06/2010 06:14:00 +07:00

(VTC News) - Hôm qua, tiệc mừng đám cưới của Đại Đồng đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của Công Vinh, Thủy Tiên, Hiệp "gà",...

(VTC News) - Trưa 31/5, tại nhà hàng Nhật Hồng (Tôn Đức Thắng - Hà Nội), trung vệ Đại Đồng của ĐT U23 Việt Nam và cô sinh viên Học viện Ngân hàng Nguyễn Trà My đã tổ chức buổi tiệc mừng lễ thành hôn.

» Ảnh cưới lãng mạn của tuyển thủ U23 Đại Đồng

Với sự tham dự của 600 khách mời, đôi vợ chồng trẻ đã có một buổi tiệc vui hết cỡ bên gia đình, bạn bè, anh chị em giới phóng viên Thể thao, cùng các đồng nghiệp nổi tiếng trong giới cầu thủ.

Gian sảnh của nhà hàng Nhật Hồng chật kín người khi cô dâu và chú rể xuát hiện. Trong bộ áo dài cưới cách tân, cô dâu Trà My cùng chú rể Đại Đồng tíu tít đón khách và chụp ảnh để ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày vui trọng đại của cuộc đời.

Dưới đây là những hình ảnh trong đám cưới của tuyển thủ Đại Đồng mà Phóng viên VTC News ghi lại.

Công Vinh, Thủy Tiên là những nhân vật được chú ý nhất trong 600 khách mời. 

Công Vinh rất vui vẻ bên cô ca sĩ xinh đẹp, dường như những phiền muộn của chấn thương đứt dây chằng đầu gối đã được bỏ lại phía sau. 

Không chỉ là “khách VIP” trong buổi tiệc, Thủy Tiên còn hát mừng hạnh phúc Trà My - Đại Đồng. 

Cô em gái xinh đẹp Khánh Chi (thứ 2 từ trái sang) của Công Vinh cũng có mặt trong buổi tiệc. Khánh Chi hớn hở chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu chú rể. 
`
Khánh Chi rất duyên dáng với mái tóc “highlight”. 
 
Hiệp “gà” cũng là một nhân vật đáng chú ý của buổi tiệc mừng hạnh phúc. Ngoài vai trò một khách mời, Hiệp “gà” còn là MC cho buổi tiệc của Đại Đồng. 

Hiệp “gà” chụp ảnh lưu niệm cùng Trà My - Đại Đồng. 

Chú rể Đại Đồng trao nhẫn cưới cho cô dâu Trà My. 

Đại Đồng rất hạnh phúc bên Trà My. 

Click để xem thêm ảnh cưới của Trà My - Đại Đồng
Phan Minh Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục