• Zalo

Cơ hội tới Nam Phi xem World Cup miễn phí

Thể thao Thứ Tư, 14/04/2010 06:15:00 +07:00

(VTC News) - Độc giả may mắn của Báo Thể thao 24h sẽ nhận được phần thưởng là chuyến đi Nam Phi xem World Cup 2010 và nhiều phần thưởng giá trị khác.

(VTC News) - Chiều nay (14/4), Báo Thể thao 24h đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Sôi động World Cup - Xem World Cup cùng Dura Star”. Đây là một chương trình đồng hành cùng World Cup, tri ân độc giả do Báo Thể thao 24h phối hợp cùng các nhà tài trợ Dura Star và bia Trúc Bạch phối hợp tổ chức.

» Cơ hội nhận vé đi Nam Phi xem World Cup 2010
» Amauri thành công dân Italia, sẵn sàng dự World Cup
» Thế giới chấn động vì lời đe dọa khủng bố World Cup
» Gãy xương bàn chân, Fabregas chia tay World Cup
» Rooney có thể bị gãy chân, nghỉ đá World Cup
» Triệu Quang Hà có cùng Thanh Bình đến World Cup?
» VTC công bố bản quyền phát sóng World Cup trên HD TV


Tham dự chương trình “Xem World Cup cùng Dura Star”, bạn đọc Thể thao 24h may mắn có cơ hội nhận được giải đặc biệt là một trong hai suất đi Nam Phi xem World Cup 2010 và tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Người thắng cuộc sẽ nhận được toàn bộ vé máy bay, chi phí ăn ở, di chuyển ở Nam Phi và vé xem trận tranh giải ba World Cup 2010.

Ông Lê Trần Long giới thiệu về chương trình “Xem World Cup cùng Dura Star”. (Ảnh: Duy Bùi)

Cơ cấu giải thưởng của chương trình “Xem World Cup cùng Dura Star” lên tới tổng cộng 500 triệu đồng. Ngoài 2 giải đặc biệt là chuyến đi Nam Phi, bạn đọc còn có cơ hội nhận được các phần thưởng có giá trị khác, bao gồm: 2 giải Nhất, mỗi giải một đầu thu Kỹ thuật số VTC HD; 6 giải Nhì, mỗi giải là bộ trang phục thi đấu của một trong các ĐTQG Brazil, Argentina, Italia, Pháp, Đức, Anh; 10 giải Khuyến khích, mỗi giải một trái bóng Jabulani, trái bóng chính thức tại World Cup lần này.

Tại buổi họp báo, ông Lê Trần Long, Phó Tổng biên tập Báo Thể thao 24h đã giới thiệu về chương trình “Xem World Cup cùng Dura Star” và vui mừng thông báo giá bán của báo sẽ được giảm xuống còn 3.900 đồng để phục vụ độc giả tốt hơn trong đợt World Cup. “Chúng tôi coi đó là lời cảm ơn với bạn đọc đã yêu mến và đặt niềm tin vào Thể thao 24h trong suốt gần 2 năm hoạt động vừa qua. Đó cũng là cơ hội cho bạn đọc hâm mộ thể thao có nhiều hơn sự lựa chọn”, ông Lê Trần Long phát biểu.

Ông Vũ Quang Huy phát biểu tại buổi họp báo. (Ảnh: Duy Bùi)

Ông Hoàng Lê Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ truyền hình số, đơn vị cung cấp giải thưởng là đầu thu Kỹ thuật số VTC HD có bài phát biểu chúc cuộc thi thành công. Đại diện của các nhà tài trợ: Tập đoàn Tân Thành Hưng, sở hữu nhãn hiệu Dura Star và Công ty Habeco với sản phẩm bia Trúc Bạch cũng có bài phát biểu chúc mừng.

Cách thức tham dự
Có 2 cách tham dự chương trình “Xem World Cup cùng Dura Star”. Cách thứ nhất, độc giả cắt phiếu đăng ký in trên báo Thể thao 24h, ghi đầy đủ thông tin đúng theo yêu cầu rồi gửi về địa chỉ: Báo Thể thao 24h, 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Độc giả cũng có thể tham dự thông qua tin nhắn điện thoại, bằng cách soạn tin “DURA” gửi 8730. Ban tổ chức không hạn chế số phiếu đăng ký hay số tin nhắn tham dự chương trình.
Tại buổi họp báo, các phóng viên tham dự đã gửi lời chúc cuộc thi thành công. Một nữ phóng viên còn hóm hỉnh chia sẻ “ngày nào cũng sẽ mua Báo Thể thao 24h để hi vọng giành giải thưởng”.

Bên lề buổi họp báo, ông Vũ Quang Huy, Giám đốc kênh Thể thao VTC3, Tổng biên tập Báo Thể thao 24h đã giới thiệu chiến dịch World Cup tổng thể của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, với sự tham gia của đầy đủ các loại hình truyền thông: Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Báo Thể thao 24h và Báo điện tử VTC News. Đặc biệt, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đã đi tiên phong với việc áp dụng công nghệ truyền hình vệ tinh độ nét cao VTC HD để truyền trực tiếp hình ảnh 64 trận đấu của
World Cup 2010 tới độc giả yêu bóng đá cả nước. Theo ông Vũ Quang Huy, tham vọng của VTC là giúp độc giả “thưởng thức World Cup”, thay vì giới hạn ở mức độ “xem World Cup” như từ trước tới nay.

Đông đảo phóng viên đã đến tham dự và đưa tin về buổi họp báo. (Ảnh: Duy Bùi)

Chương trình “Xem World Cup cùng Dura Star” bắt đầu từ ngày 15/4 và khép lại vào ngày 15/7. Theo kế hoạch, vào ngày 10/6, một ngày trước lễ khai mạc World Cup, Ban Tổ chức sẽ tổ Bốc thăm 2 giải đặc biệt để xác định chủ nhân của 2 suất đi Nam Phi. Ngày 16/7, khi World Cup đã kết thúc, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm trao thưởng các giải Nhất, Nhì và Khuyến khích.

Kết quả bốc thăm sẽ được công bố trên báo Thể thao 24h, bản tin Thể thao 24h trên các kênh truyền hình VTC và các phương tiện truyền thông khác.

Thể lệ chương trình
1. Phiếu tham dự phải được cắt trực tiếp từ báo Thể thao 24h, không chấp nhận mọi hình thức photo hay copy nào khác. Mọi thông tin trên phiếu phải đầy đủ, chính xác và người gửi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin đã cung cấp.
2. Đối với hình thức tham dự bằng tin nhắn SMS, ban tổ chức chỉ công nhận những tin nhắn được thực hiện thành công và được lưu giữ trên hệ thống.
3. Mọi đối tượng tham dự bắt buộc phải có sẵn hộ chiếu (trong trường hợp nhận được giải thưởng là chuyến đi Nam Phi xem World Cup), không ở trong diện bị hạn chế xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Chỉ chấp nhận trao giải thưởng bằng hiện vật, không chấp nhận quy đổi sang tiền mặt hay bất kỳ giá trị tương đương nào khác.
5. Đối với hình thức tham dự bằng tin nhắn SMS, ban tổ chức sẽ liên lạc ngay sau khi có kết quả bốc thăm và thuê bao đó phải cam kết không được tắt máy, nếu không, ban tổ chức có thể tiến hành bốc thăm lại vì điều kiện không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho thủ tục giấy tờ bay sang Nam Phi.
6. Chương trình không dành cho mọi cán bộ, công nhân viên và thân nhân của những người hiện đang công tác tại Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC.

» Cơ hội nhận vé đi Nam Phi xem World Cup 2010
» Amauri thành công dân Italia, sẵn sàng dự World Cup
» Thế giới chấn động vì lời đe dọa khủng bố World Cup
» Gãy xương bàn chân, Fabregas chia tay World Cup
» Rooney có thể bị gãy chân, nghỉ đá World Cup
» Triệu Quang Hà có cùng Thanh Bình đến World Cup?
» VTC công bố bản quyền phát sóng World Cup trên HD TV

N.Đ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục